Ý nghĩa số 45 trong phong thủy

0
324

Giải đáp ý nghĩa số 45 trong phong thủy , giải đáp một cách hợp lý và khoa học nhất dựa vào các kiến thức về Kinh Dịch, Phong Thủy và Tử Vi. Giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa các con số mang đến sự tốt đẹp cho bản thân, hoặc giải nghĩa các con số mà bạn gặp.

Ý nghĩa số 45 trong phong thủy thường biết tới là : Hòa thuận, êm ấm Tuy vậy đây là ý nghĩa được tóm tắt, thu gọn. Ý nghĩa cụ thể về con số này như sau:Trong Kinh Dịch thì quẻ số 45 là quẻ Trạch Địa Tụy có sự phối kết nội quái Khôn hoặc Đất và ngoại quái Đoài hay Đầm. Ý nghĩa số 45 Kinh Dịch là biểu tình, dồn đống, tụ dã, tin tưởng hợp sức sẽ tạo phục lợi chung.
Các luận giải trên mang tính chất khách quan với những tham khảo về các kiến thức về phong thủy, Tử Vi và quẻ dịch. Quẻ dịch là một yếu tố của Kinh Dịch và mỗi quẻ dịch đem tới một ý nghĩa khác nhau. Và theo khoa học hiện đại thì mỗi con số cũng tạo nên một loại ám thị đối với người tiếp nhận nó và từ đó ảnh hưởng tới nhận thức, thói quen và tới vận mệnh của họ. Một số con số được giải thích theo các sao trong Tử Vi, các con số tương ứng với các sao trong Tử Vi sẽ mang ý nghĩa của con sao đó.

Các luận giải cuối cùng cũng mang tính chất tham khảo, và cuộc đời, vận mệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như Tử Vi, Phong Thủy, tướng mệnh, tên gọi, tuổi vợ chồng, tuổi con cái…

Để tìm hiểu thêm các con số khác mời các bạn tới mục: Ý nghĩa các con số trong phong thủy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here