Ý nghĩa số 35 trong phong thủy

0
901

Tìm hiểu ý nghĩa số 35 trong phong thủy , giải đáp một cách chính xác và khoa học nhất dựa vào các kiến thức về Kinh Dịch, Phong Thủy và Tử Vi. Hỗ trợ bạn có thể dễ dàng chọn các con số mang đến sự tốt đẹp cho mình, hoặc diễn dải các con số mà bạn gặp.

Ý nghĩa số 35 trong phong thủy thường biết tới là : Sự hòa hợp, cân bằng Tuy vậy đây là ý nghĩa được tóm tắt, thu gọn. Luận giải cụ thể về con số này như sau:Ý nghĩa số 35 Kinh Dịch là tiến độ quá trình tiệm tiến từng bậc, không nên bước quá nhanh bằng cách nhảy vọt hay đốt cháy giai đoạn dễ thất bại. Cần bình tĩnh và coi xét tình thế một cách khách quan để chờ thời cơ hanh thông.
Những luận giải trên mang tính chất khách quan với những tham khảo về các kiến thức về phong thủy, Tử Vi và quẻ dịch. Quẻ dịch là một phần của Kinh Dịch và mỗi quẻ dịch đưa tới một nghĩa khác nhau. Và theo khoa học phương Tây thì mỗi con số cũng tạo nên một loại ám thị đối với người tiếp nhận nó và từ đó ảnh hưởng tới nhận thức, thói quen và tới vận mệnh của họ. Một số con số được giải thích theo các sao trong Tử Vi, các con số tương ứng với các sao trong Tử Vi sẽ mang ý nghĩa của con sao đó.

Các luận giải cuối cùng cũng mang tính chất tham khảo, và cuộc đời, vận mệnh của mỗi người còn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố khác như Tử Vi, Phong Thủy, tướng mệnh, tên gọi, tuổi vợ chồng, tuổi con cái…

Để tìm hiểu thêm các con số khác mời các bạn tới mục: Ý nghĩa các con số trong phong thủy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here