Xem tướng trán phụ nữ lẳng lơ, chuyên giật chồng người

0
1493
Xem tướng trán phụ nữ

Thông quan việc xem tướng trán phụ nữ chúng ta có thể biết ngay đâu là người phụ nữ lẳng lơ, thích giật chồng người để phòng tránh. Bởi các cụ đã có câu “tâm sinh tướng”. Người tâm không đoan chính thì chắc chắn sẽ biểu hiện ra ngoài cơ thể.

Xem tướng trán phụ nữ dô, vành tai nhọn

Nhân tướng học cho rằng xem tướng chán là cách đoán phụ nữ lẳng lơ rất hiệu quả. Nếu thấy trán dô, vành tai nhọn thì là dấu hiệu của người bảo thủ, cố chấp. Người này còn rất đam mê tình ai. Khi yêu ai họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để chiếm lấy đối phương. Dù đối phương đã có người yêu hay đã có vợ con thì họ cũng bất chấp.

Xem tướng trán phụ nữ

Sau khi lấy chồng rồi họ vẫn sẵn sàng chạy theo tình ái mà phải bội chồng con. Vì vậy người phụ nữ này không thích hợp để yêu và cưới. Thậm chí, đàn ông đàng hoàng nên tránh xa tướng phụ nữ này.

Xem tướng trán phụ nữ dô, mắt nước

Trường hợp phụ nữ trán dô, mắt ngấn lệ thì cũng không tốt. Sự đượm buồn, lãng mạng trong đôi mắt của người phụ nữ này rất thu hút người khác giới. Khiến họ muốn bảo bọc, che chở. Đàn ông nhìn vào đôi mắt ấy thường thấy nàng nhỏ bé, đáng thương.

Xem tướng trán phụ nữ

Tuy nhiên, xem tướng trán phụ nữ cho rằng phụ nữ trán dô, mắt nước là kẻ rất thích cướp chồng người. Hơn nữa, họ cướp có bài bản, có kế hoạch chứ tuyệt đối không vì “tình yêu làm mờ lý trí”.

Thậm chí, ngay cả khi đã ngoại tình với họ đàn ông vẫn sững sờ vì không hiểu vì sao chuyện đi xa, đi nhanh đến vậy. Nhưng thực chất, những chuyện diễn ra đều trong kế hoạch của họ cả.

Trán dô, nhân trung dài và sâu

Xem tướng trán phụ nữ

Xem tương trán phụ nữ cho rằng đàn ông chớ dại lấy người trán do, nhân trung dài và sâu về làm vợ. Bởi đây là tướng đàn bà ham mê sắc dục, thậm chí là cuồng dâm. Với họ đời sống chăm gối là vô cùng quan trọng. Chỉ cần được họ chấp thì dù đàm ông có vợ người này cũng cướp. Tuy nhiên, có cướp về thì cũng khó lâu bền. Vì chỉ cần bạn tình không đáp ứng được nhu cầu sinh lý là họ sẵn sàng qua lại với người đàn ông khác.

Trán dô với phần bọng mắt thâm đen

Bình thường chỉ cần thức khuya thì bọng mắt thâm đen sẽ xuất hiện. Đó là dấu hiệu cho rằng bạn cần nghỉ ngơi nhiều và điều độ hơn. Tuy nhiên, nếu không ngủ nghỉ bất thường mà bọng mắt vẫn thâm đen thì là dấu hiệu xấu. Đặc biệt ở nữ giới đã có tướng trán dô.

Nam giới thấy bạn gái mình có dấu hiệu này thì nên thận trọng. Bởi xem tướng trán phụ nữ cho rằng bộ đôi trán dô, bọng mắt thâm đen là dấu hiệu của người phụ nữ dâm dục. Họ sẵn sàng lên giường với bất cứ ai. Bất kể sang hèn. Chỉ cần đối phương giúp họ thỏa mãn là được.

Hơn nữa, vùng bọng mắt còn nước gọi là cung phu thê. Do đó, cung này thâm đen thì hôn nhân sẽ không hạnh phúc. Phụ nữ có đặc điểm này rất “cả thèm chóng chán”. Dù chồng có giỏi chuyện giường chiếu thì cũng không giữ được vì họ thích cảm giác mới lạ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here