Xem tướng tay phụ nữ đoán ngay tính cách, số mệnh

0
613
Xem tướng tay phụ nữ

Trong nhân tướng học xem tướng tay phụ nữ là cách đoán tính cách, số mệnh cực kỳ chuẩn xác. Dưới đây là thông tin đầy đủ, chi tiết về các tướng tay phụ nữ mà người có nhu cầu xem tướng tay phụ nữ cần biết.

Xem tướng tay phụ nữ tươi mịn, có sắc đỏ như son

Đây là tướng phụ nữ giàu sang phú quý. Bàn tay mịn màng, da màu hồng khỏe mạnh chứng minh người đó không chỉ có số mệnh mà sức khỏe cũng rất tốt. Ngược lại, nếu bàn tay màu xám hay vàng như nghệ thì là tướng nghèo hèn. Cuộc đời gặp nhiều khốn khố. Nếu bàn tay trắng bệch thì người này đã nghèo còn nhiều bệnh tật.

Xem tướng tay phụ nữ

Trường hợp xem tướng tay phụ nữ thấy tay cứng như móng bò, thô thì cũng là người số khổ. Thường xuất hiện ở những người bần tiện ngu si.

Phụ nữ có tướng tay dài quá gối

Đây là tướng tay rất tốt. Nếu xuất hiện ở nữ giới thì đó chắc chắn là bậc nữ trung hào kiệt, đại trí anh hùng. Bàn tay càng dài, thân bàn tay và các ngón tay đều nhau thì càng tốt. Bởi người này không chỉ tài giỏi mà còn sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt. Nếu tay vừa dài vừa nhỏ thì là người lòng mang thiên hạ. Thường hay giúp đỡ người khác.

Ngược lại, nếu xem tướng tay phụ nữ thấy tay ngắn, dày và thô thì không tốt. Người này tham bỉ biển lận. Sinh ra đã có tướng bần hàn.

Xem tướng tay phụ nữ tay không cân đối với thân hình

Xem tướng tay phụ nữ

Nhiều người phụ nữ có tay to mà thân hình nhỏ. Tuy nhiên, cũng có người tay nhỏ mà thân hình lớn; người cao lớn nhưng ngón tay ngắn…. Theo nhân tướng học thì nếu phụ nữ tay to, thân hình nhỏ thì sẽ là người có phước lộc. Người phụ nữ có tay nhỏ, thân hình lớn là người thanh cao. Người này dù gần bùn nhưng chẳng hôi tay mùi bùn. Luôn giữ đạo đức, lối sống chuẩn mực.

Trường hợp phụ nữ cao lớn mà ngón tay ngắn thì không tốt. Bởi người này cuộc đời phải qua nhiều gian nan. Còn nếu người nhỏ, ngón tay dài thì là người số được hưởng phúc lộc.

Tướng phụ nữ có ngón tay cái cứng cáp

Xem tướng tay phụ nữ

Nếu xem tướng tay phụ nữ thấy ngón tay cái cứng cáp, không thẻ hướng vào trong thì đó là tướng người kiên cường. Còn nếu ngón tay cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng mỏng thì vận số sẽ ở mức trung bình. Trường hợp nữ giới có độ dài các ngón tay không theo tỷ lệ thông thường thì sẽ là người tham lam vô độ. Người này hay tư lợi, tâm tư có nhiều khúc mắc. Vì mục đích, họ sẵn sàng làm những chuyên không đúng với lẽ phải.

Tướng tay phụ nữ có các đầu ngón tay nở to

Chỉ cần đầu các ngón tay phụ nữ nở to thì đã là tướng tốt, có phúc có phần. Nếu ban tay lại mềm mại thì càng tốt. Có thể trở nên giàu sang hơn người. Tuy nhiên, nếu đầu ngón tay nở to nhưng cả bàn tay gầy mỏng, khô như tre thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí thường xuyên phải chịu cảnh bần hàn.

Tướng tay phụ nữ có mu bàn tay lộ gân xanh

Phụ nữ mà mu bàn tay lộ gân xanh, bắp thịt rắn chắc thì chắc chắn là cả đời gian lao. Ngược lại nếu bắc thịt trên mua bàn tay chỉ ở mức chắc chắn. Tay không nổi gân thì là người nhiều tài khí. Cả đời sung túc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here