Những dấu hiệu phú quý khi xem tướng tay đàn ông

0
340
xem tướng tay đàn ông

Xem tướng tay đàn ông nếu thấy tay như củ gừng khô, tay có kho tiền bạc, đường vân lý tài vừa sâu vừa dài, lòng bàn tay thấy đầy đặn, đàn hồi tốt, gò thái dương nhô cao, có hình chữ thập hoặc ngôi sao… thì đó là dấu hiệu của những người phú quý.

1/ Xem tướng tay đàn ông thấy tay như củ gừng khô

Nhiều người cho rằng tay khô héo như củ gừng khô là tay xấu, cuộc đời không thuận lợi. Tuy nhiên, các chuyên gia nhân tướng học lại cho rằng đây là tướng tay rất tốt. Người sở hữu không phú cũng quý.

xem tướng tay đàn ông

Bàn tay như củ gừng khô là người có lực cầm nắm tốt. Gừng lại mang dương khí mạnh. Do đó, nam giới mà có bàn tay như củ gừng khô thì càng may mắn gấp bội. Người này có năng lực, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm. Do đó, sự nghiệp của họ sẽ không ngừng phát triển. Dù tay trắng cũng nên cơ đồ.

2/ Xem tướng tay đàn ông thấy tay có kho tiền bạc

Xem tướng tay đàn ông chỉ ra rằng nếu các đường vân nằm giữa lòng bàn tay xen kẽ tạo thành một hình vuông hay hình tam giác lớn thì đó được gọi là kho bạc. Tướng tay này đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù là nam giới hay nữ giới sở hữu nét tướng này thì cũng có vận tiền tài cực tốt.

3/ Đường vân lý tài vừa sâu vừa dài

Đường lý tài là 1 đường vân nhỏ phía trên đường tình duyên. Nếu đường này vừa sâu vừa dài thì sẽ là dấu hiệu của người giỏi quản lý tiền bạc. Dù làm gì, ở vị trí nào thì họ cũng dễ dàng kiếm và quản lý tiền. Do đó, đây cũng là nét tướng điển hình của người giàu sang.

4/ Sờ lòng bàn tay thấy đầy đặn, đàn hồi tốt

xem tướng tay đàn ông

Nếu bàn tay đầy đặn, da đàn hồi tốt thì đó chắc chắn là người khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện “cần” của một người có tài vận hưng thịnh. Hơn nữa, bản thân người này lại có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Do đó, đây cũng là tướng tay dễ dàng giàu có.

5/ Gò Thái Dương nhô cao, có hình chữ thập hoặc ngôi sao

Gò Thái Dương đại diện cho sự phú quý nằm ngay dưới ngón áp út. Nếu gò này nhô lên, có màu hồng hào thì sẽ là người nhiều sức sống. Người này giỏi kiếm tiền, dễ gặp được cơ hội phát tài. Trường hợp trên gò Thái Dương có hình chữ thập hoặc ngôi sao thì lại càng may mắn. Thậm chí, tiền kiếm được tiêu cả đời tiêu không hết.

6/ Xem tướng tay đàn ông thấy ngón giữa tương đối dài

xem tướng tay đàn ông

Xem tướng tay đàn ông cho thấy chiều dài các ngón tay cũng hé lộ số mệnh của con người. Nếu người có ngón giữa tương đối dài thì thường thích theo đuổi tài lộc và quyền lực. Nhờ có mơ ước, có mục tiêu nên họ chủ động đặt cho mình một mục tiêu dài hạn. Ngày ngày cố gắng để đạt được mục tiêu đó. Hơn nữa, bản thân họ cũng là người có đầu óc, biết nhìn xa trông rộng nên rất dễ thành công.

7/ Ngón giữa có tam ước vân

Đây là tướng tay rất hiếm. Thông thường, giữa các đốt ngón giữ có một đường vân ngang gọi là thực tiết vân. Tuy nhiên, nếu có 3 đường thì sẽ được gọi là tam ước vân. Xem tướng tay đàn ông cho thấy đây là người may mắn, cả đời không thiếu tiền. Thậm chí, họ luôn được người khác giúp đỡ tiền bạc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here