Xem tướng răng đàn ông để nhận diện người phú quý hay nghèo hèn

0
1553
xem tướng răng đàn ông

Chúng ta có thể dễ dàng soi số mệnh con người, biết đàn ông phú quý hay nghèo hèn qua xem tướng răng đàn ông. Bởi ông cha ta đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên tầm quan trọng của răng cũng như ảnh hưởng răng đến số mệnh, cuộc sống của một con người.

Xem tướng răng đàn ông thấy rằng hạt lựu

Nếu xem tướng răng thấy hàm răng mọc ngay ngắn, đều như hạt lựu thì đây là dấu hiệu tốt. Tương răng này đẹp cả về ngoại hình lẫn tướng số. Về cơ bản thì nam giới có răng hạt lựu là người làm việc cẩn thận. Họ tiến hành công việc chậm nhưng chắc chắn, gọn gàng. Hơn nữa, người này rất có trách nhiệm trong công việc. Họ bình tĩnh, lý trí, dũng cảm và sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách. Nhờ đó, nam giới có tướng răng hạt lựu thường có tiền đồ sáng sủa. Tương lai một màu tươi sáng.

Răng đàn ông dài, trắng, trên 32 cái

Nam giới có tướng răng này được gọi là răng rồng. Đây là tướng răng đẹp nhất. Nếu kết hợp với các dấu hiệu tốt trên cơ thể như dáng người cao lớn. Ngũ quan cân đối. Mặt mũi và tai đều có thiên hướng dài thì đó được gọi là “long hình”. Tướng này báo hiệu chủ nhân là người đại phú quý. Thậm chí, họ phú quý từ khi còn đỏ hỏn trong nôi.

Xem tướng răng đàn ông thấy răng khểnh

Tướng người răng khểnh là người có răng nanh ở một hoặc 2 bên hàm trên nhô hẳn ra. Người này tự tin, luôn tỏ ra tháo vát, xuất sắc trong công việc. Tuy nhiên đôi khi tự tin quá hóa tự phụ. Họ giải quyết công việc trôi chảy, tốt đẹp đấy nhưng vì kiêu ngạo, phóng túng, bướng bỉnh nên dễ bị ganh ghét. Trên không thích, dưới không ưa. Nhìn chung, đây là người quan hệ xã hội kém. Người này ít bạn và càng chẳng có lấy một bạn tri âm.

Người này nếu có khuôn miệng đẹp, sắc môi đỏ hồng, răng nanh trắng, dài và sáng thì sẽ thanh đạt cực sớm. Thậm chí là khi còn ở tuổi thiếu niên. Họ rất phù hợp với con đường nghệ thuật như ca hát hay điện ảnh.

Răng cửa trắng, to, dài đều, trên 32 chiếc

Đây được gọi là tướng răng trâu. Mọi người cần phân biệt với tướng răng thỏ vì răng thỏ để chỉ người có hai chiếc răng cửa to, dài. Trong khi đó, người răng trâu thì các răng cửa đều to đều. Với tướng răng trâu thì răng từ 30 – 32 chiếc là phú quý. Được từ 36 – 38 chiếc thì là người đại phú, đại quý. Xem tướng răng đàn ông cho rằng người này nhiều phúc khí. Họ học giỏi, đỗ đạt cao, sự nghiệp thông thuận. Hơn nữa, khi về già con cháu đều tài giỏi.

Răng thưa, các răng không đều

Người mà cả răng hàm trên và hàm dưới đều thưa thớt. Các răng thưa, không đều, tạo thành nhiều khoảng trống thì đó là người hay nói năng luyên thuyên. Thích gây chuyện thị phi. Người này không biết giữ mồm giữ miệng là gì. Hễ có chuyện thì “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường”. Hơn nữa, người này có số khắc bố mẹ, bất hiếu.

Cuộc đời người răng thưa cũng đầy sóng gió, thăng trầm. Cuộc đời họ luôn long đong, lận đận. Phải xa xứ cầu danh nhưng vẫn không được như ý nguyện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here