Xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ để biết người sướng đủ đường

0
977
xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nếu bạn muốn biết khuôn mặt bạn có nốt ruồi tốt nào không thì nên xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ. Đây là cách đoán vận số, tương lai chuẩn xác đã và đang được nhiều người tin dùng.

Xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ – nốt ruồi ở trán

xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở trán thì nên giữ gìn chứ tuyệt đối không được tẩy xóa. Nhân tướng học cho rằng đây là nốt ruồi của người mang vận quý nhân. Bản thân nối ruồi này cũng kéo thêm tài lộc đến cho người sở hữu. Nốt ruồi càng tròn, càng đẹp màu thì càng tốt.

Dù với nhiều người một nốt ruồi chình ình giữa trán sẽ không được thuận mắt lắm. Nhưng chị em đừng dại mà xóa nốt ruồi này đi nhé. Xóa nốt ruồi này không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn gây trở ngại cho đường nhân duyên của bạn đấy.

Nốt ruồi nằm ở cuối đường chân mày

xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Đây là nốt ruồi đẹp báo hiệu người phụ nữ có đường tình duyên thuận lợi. Người này nhờ tình duyên mà thêm may mắn. Có cuộc sống tốt đẹp trong hôn nhân. Dù không quá xinh đẹp, không nổi bật, rực rỡ. Tuy nhiên, do bản thân có nét duyên ngầm nên phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở cuối đường chân mày được rất nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Xem tướng qua nốt ruồi cho rằng người này sẽ sớm tìm được ý trung nhân ưng ý. Có một happy ending ngọt ngào. Sau kết hôn, cả 2 đều hòa hợp, biết cảm thông và chia sẻ nên hôn nhân vô cùng viên mãn. Người sở hữ nốt ruồi đẹp này còn khéo léo điều hòa mối quan hệ vợ chồng. Do đó, chồng không những không thấy gò bó hay tình cảm nhạt dần mà tình cảm còn ngày càng đi lên.

Xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ – nốt ruồi ở tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai được ví như đang có một “kho vàng di động”. Nếu nốt ruồi ở vành tai hoặc cuống tai thì càng tốt. Các chuyên gia nhân tướng học đã tổng kết được rằng phụ nữ mà có cuống tai dầy, nốt ruồi đen sáng, không hề có sẹo hay lông thì cả đời an nhàn hạnh phúc. Họ không phải lo về cơm áo gạo tiền. Nếu không sống ở mức vinh hoa vương giả thì cũng cả đời được chiều chuộng, nâng niu.

xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Tuy nhiên, tướng phụ nữ này nên kết hôn muộn một chút. Càng kết hôn muộn thì vợ chồng càng yên ấm. Cuộc sống càng khá giả, ấm no. Con cái sớm phương trưởng thành tài.

Phụ nữ có nốt ruồi bên dưới cằm trái

Đây cũng là người phụ nữ vàng đúng nghĩa. Bởi cằm tượng trưng cho tài lộc. Chủ về điền sản, đất đai. Nếu ở cằm mọc một nốt ruồi đẹp thì là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ được sống trong vinh hoa, phú quý.

Đặc biệt, xem tướng qua nốt ruồi trên mặt phụ nữ cho thấy người này có số hưởng tài sản do ông cha để lại. Cả đời được giàu có vinh hoa. Tiền tiêu không hết. Thậm chí, đàn ông lấy được vợ có nốt ruồi quý này cũng được thêm phúc thêm lộc. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here