Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi giàu sang phú quý

0
1037
Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi

Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi đã và đang giúp nhiều người hiểu thêm về số mệnh, ưu điểm, nhược điểm của bản thân. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem một số nốt ruồi phú quý trên cơ thể để xem người sở hữu sẽ có vận may, số mệnh rực rỡ như thế nào.

1/ Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở trán là nốt ruồi đẹp cho cả nam và nữ. Nam giới có nốt ruồi này thì công danh, quan lộ rộng mở. Tiền đồ một mảng sáng rực. Riêng nữ giới có nốt ruồi này thì thường vượng vận đào hoa. Là người vượng phu ích tử, đem phúc đức đến cho cả nhà chồng.

Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi

Về tính cách, người có nốt ruồi trên trán được trời ban cho tính tình thiện lương. Đây là mẫu người “thấy sự bất bình chẳng tha” nên được nhiều người thương yêu, quý mến. Họ luôn có sự phân định rạch ròi giữa công tư. Trắng đen rõ ràng. Khi làm việc lại cẩn trọng, nhiệt tình, nhanh nhẹn nên dễ gặt hái thành công.

Ngoài ra, đây là mẫu người rất đảm đang, khéo léo. Do đó, họ cực hợp với mẫu người đàn ông tinh tế. Luôn được các thành viên trong nhà chồng tin yêu, nể phục. Hơn nữa, người này vượng vận cho người yêu. Khi kết hôn lại đem đến may mắn, phú quý cho chồng nên rất được nửa kia yêu thương, trân trọng.

2/ Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi ở nách

Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi

Về cơ bản thì các nốt ruồi ở chỗ kín, khó nhìn thấy trên cơ thể đều mang ý nghĩa cát tường, may mắn. Chúng được liệt vào danh sách những nốt ruồi phú quý. Nếu có nốt ruồi ở nách nữa thì càng quý hơn gấp bội lần. Người này không chỉ dễ gặp quý nhân mà còn là quý nhân của người khác giới và người thân trong gia đình.

Về tính cách, chủ nhân nốt ruồi ở nách luôn có lối sống đúng đắn. Đây là mẫu phụ nữ nghiêm túc nên luôn làm việc một cách công minh, chính trực. Đó cũng là lý do họ luôn được đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới yêu quý hết mực. Nốt ruồi ở nách còn ám chỉ khả năng quản lý, tích lũy tài chính tốt, Do đó, người có nốt ruồi này không mấy khi phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền. Hậu vận sẽ ngày càng sung túc.

3/ Xem bói thông quan nốt ruồi xung quanh rốn

Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi

Xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi chỉ ra rằng người có nốt ruồi xung quanh rốn là người có tính cách hướng ngoại. Vẻ ngoài lôi cuốn, hấp dẫn. Do đó, người này rất vượng vận đào hoa. Nhưng với người có nốt ruồi quanh rốn thì đào hoa không phải điều tốt.

Vì người này bất cẩn, dễ bị lừa gạt trong mối quan hệ với người khác giới. Đào hoa của họ thường là đào hoa xấu, khiến họ vướng vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn. Gặp nhiều thị phi. Tốt nhất, tướng phụ nữ này nên kết hôn muộn. Hết sức thận trọng khi chọn người kết tóc trăm năm. Tốt nhất nên chọn những người hơn mình nhiều tuổi.

Vậy vì sao nốt ruồi ở rốn lại được xem vào các nối ruồi phú quý? Lý do là bởi người có nốt ruồi này có đường công danh, sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Họ năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao, làm việc cần kiệm nên luôn được đánh giá cao. Hơn nữa, trong công việc, vận số của người này thường khá tốt. Dễ gặp tài lộc bất ngờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here