Xem tướng phụ nữ mu cao dự đoán số mệnh con người

0
20516
Xem tướng phụ nữ mu cao

Không phải ai cũng biết xem tướng phụ nữ mu cao. Bởi nhiều người ngại đề cập đến vùng kín, đặc biệt là vùng tam giác mật. Tuy nhiên, thực tế vùng này ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh người phụ nữ. Do đó, qua bài viết này chúng ta sẽ cùng xem tướng phụ nữ mu cao và một số dấu hiệu khác ở vùng kín để đoán số mệnh phụ nữ.

Xem thêm: 

Xem tướng phụ nữ mu cao

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng phụ nữ có mu cao, âm đạo thẳng với hạ mao, mịn và mướt là người có tướng lấy chồng thuộc hàng vương giả. Nếu xem tướng phụ nữ mu cao mà da thịt thơm mát, mềm mịn thì càng tốt.

Xem tướng phụ nữ mu cao

Ngoài ra, phụ nữ mu cao kết hợp với mông to, săn chắc là tướng tốt. Là tướng phụ nữ giàu sang. Trong khi đó, dù có mu cao nhưng mông nhỏ, nhọn là tướng xấu. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng người này dễ rơi vào cảnh không con. Dù có con thì cuộc sống cũng nghèo hèn. Thậm chí phải đi làm người ở cho nhà khác.

Nếu phụ nữ mu cao lại có dáng đi chậm dãi. Lúc ngồi hay khi đứng đều nghiêm trang, nói năng chuẩn mực thì là người có số hạnh phúc, vui vẻ bên chồng con. Cả đời được yên ấm, gia đình thuận hòa.

Nếu vùng tam giác mật nhô cao kết hợp với thân hình cân đối. Cụ thể là mặt tròn như trăng rằm, ngực đầy đặn, eo thắt đai, bụng nhỏ, giò thon thì sẽ là người kín đáo. Người này hậu vận sung túc, phú quý hơn người.

Một số nét đặc biệt khác ở vùng kín nữ giới

Ngoài xem tướng phụ nữ mu cao, chị em cũng cần biết một số tướng đặc biệt khác ở vùng kín như:

Lông vùng kín

Phụ nữ vùng kín ít lông được gọi là tam chi tiễn. Đây là tướng xấu, có thể khiến chồng gặp tai họa liên miên. Thậm chí tán gia bại sản. Trường hợp vùng kín không lông thì nữ được gọi là bạch hổ. Nam được gọi là thanh long. Nếu bạch hổ gặp được thanh long thì là số đại cát đại lợi. Làm một được mười, làm mười hưởng trăm cũng không phải không thể.

Trường hợp vùng kín nữ có lông màu vàng, mềm thì là tướng quý nhân. Ngược lại lông vùng này nếu rậm rạp như cỏ hay cứng như đinh thì đều là tướng thấp hèn. Nếu vừa thẳng, vừa dài, vừa đen thì là tướng cực xấu. Quan hệ tình cảm bất chính, sát chồng sát vợ. Người này dù nắm được phú quý cũng không được lâu bền.

Nốt ruồi vùng kín

Nữ có nốt ruồi vùng kín thì là người đào hoa. Có nhiều ham muốn trong việc tình cảm. Thường thì nốt ruồi vùng kín trái chủ quý, phải chủ lộc. Nốt ruồi son là người giàu có, may mắn. Còn nốt ruồi đen, màu xấu thì thường gặp trắc trở. Hơn nữa, nếu vừa có nốt ruồi vùng kín vừa có nốt ruồi ở môi thì là người tình duyên ngang trái. Dễ gặp khó khăn về chuyện tình cảm.

Trên đây là một số thông tin về xem tướng phụ nữ mu cao và một số dấu hiệu đặc biệt ở vùng kín. Chị em có thể xem, tham khảo và chiêm nghiệm.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here