Tất tần tật thông tin liên quan đến xem tướng phụ nữ mông to

0
922
xem tướng phụ nữ mông to

Xem tướng phụ nữ mông to cho rằng người phụ nữ này có tính tình rộng lượng, khoáng đạt. Trong tình cảm, họ luôn yêu và sẵn sàng hy sinh cho tình yêu….

Tướng mông báo hiệu rất nhiều điều về người phụ nữ. Thông thường, phụ nữ mông to là tốt, dễ gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, mông to cũng có nhiều loại, mỗi loại lại có ý nghĩa riêng:

Xem tướng phụ nữ mông to nhưng không săn chắc

Nếu mông to nhưng không săn chắc thì đó là dấu hiệu của người mẹnh mẽ, có nghị lực. Người phụ nữ này có quan hệ giao tiếp tốt, nỗ lực, có nhiều cơ hội để chạm đến thành công. Cả cuộc đời họ đủ ăn đủ mặc, ít phải lo âu vì tiền. Trong tình cảm, người phụ nữ này luôn hết hết mình, hy sinh hết mức. Tuy nhiên, vì quá yêu, quá hy sinh nên họ dễ rơi vào cảnh bị lợi dụng, lừa lọc.

Riêng kiểu phụ nữ mông to nhưng hơi nhão một chút thì tài vận ở mức ổn. Tính tình luôn hòa ái, dễ gần nên nhân duyên khá tốt đẹp.

Xem tướng phụ nữ mông to tròn, săn chắc hoặc đàn hồi, nảy nở

xem tướng phụ nữ mông to

Nếu phụ nữ mông to và săn chắc thì là người vượng con cháu, sinh đẻ tốt. Nếu có thêm xương chậu lớn thì người này dễ mang song thai. Tuy nhiên, người phụ nữ này đối nhân xử thế rất tùy hứng. Họ phóng khoáng, thích sự tự do và dễ vướng vào chuyện thị phi. Tài chính của người này cũng không tốt. Nhiều khi có cũng như không.

Tuy nhiên, nếu xem tướng phụ nữ mông to lại đàn hồi, nảy nở thì sẽ rất may mắn. Bởi người phụ nữ này luôn có cả đời hạnh phúc. Việc gì cũng vừa ý đẹp lòng. Dù tính cách mạnh mẽ nhưng người này đối nhân xử thể tốt đẹp nên quan hệ tình cảm vợ chồng luôn rất tốt.

Xem tướng phụ nữ thấy mông trái to, mông phải nhỏ

xem tướng phụ nữ mông to

Nêu xem tướng phụ nữ mông to mà thấy mông trái to, mông phải nhỏ thì không quá may mắn. Bởi người này sẽ khó tự xây dựng được sự nghiệp của bản thân. Người này nếu muốn phát triển thì cần hợp tác với một người có vận tài lộc tốt. Ngược lại, nếu mông phải to, mông trái nhỏ thì càng xấu. Người này cả đời gặp nhiều trắc trở. Sự nghiệp liên tục gặp biến cố, việc sinh nở cũng gặp nhiều khó khăn.

Xem tướng phụ nữ thấy mông tròn vừa phải

Phụ nữ có mông tròn vừa phải là người khoan dung, lạc quan. Người này giàu trí tuệ, có tinh thần trọng nghĩa. Họ cũng có quan hệ giao tiếp tốt, khéo léo, hiểu được giá trị con người. Luôn vui vẻ, thoải mái với người xung quanh.

xem tướng phụ nữ mông to

Về tài vận thì người này thu được nhưng cũng chi được, thậm chí còn tiêu tiền như nước. Đời sống tình cảm của người này khá tốt đẹp. Họ luôn là mẹ hiền vợ đảm, hòa ái dễ gần…

Xem tướng phụ nữ thấy mông vuông

Nếu xem tướng mông phụ nữ thấy mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo 2 hướng trái phải thì sẽ được gọi là tướng mông vuông. Người này có cá tính mạnh mẽ, kiên cường. Trong công việc họ khéo léo, không cam tâm chịu khổ và luôn quyết tâm để theo đuổi sự nghiệp. Tuy cả đời vất vả nhưng người này có thể dùng sức mình để vượt mọi khó khăn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here