Xem tướng phụ nữ mặt vuông đoán tiền bạc, hậu vận

0
1030
Xem tướng phụ nữ mặt vuông

Xem tướng phụ nữ mặt vuông là cách vén tấm màn bí mật về số phận của những người có khuôn mặt vuông vức, góc cạnh rõ ràng. Cùng xem tướng phụ nữ mặt vuông để xem số mệnh của người phụ nữ mặt vuông sẽ ra sao nhé!

Khi nào nên xem tướng phụ nữ mặt vuông?

Xem tướng phụ nữ mặt vuông

Tướng mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền. Tướng mặt này có phần xương hàm bành tra chứ không thon gọn. Nhìn chung là vầng tràn vuông vức, khuôn mặt nẩy nở. Tạo thành những đường gần như song song với đường chân tóc. Nam giới mặt vuông chữ điền thường khá hút mắt, khiến người đối diện cảm thấy yên tâm, tin tưởng. Tuy nhiên, nếu tướng mặt này xuất hiện ở nữ thì sẽ khiến khuôn mặt trở nên khá thô và to.

Xem tướng phụ nữ mặt vuông về tính cách

Phụ nữ mặt vuông là người có chút nam tính, mạnh mẽ. Họ có tính tình rộng rãi, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Họ thường là người hi sinh, sẵn sàng chịu phần thiệt về mình để giúp bạn bè vượt qua khó khăn. Do đó, xem tướng phụ nữ mặt vuông cho rằng nam giới cưới được người phụ nữ này thường có thêm được nhiều bạn bè tốt.

Xem tướng phụ nữ mặt vuông

Hơn nữa, khi đã yêu ai phụ nữ mặt vuông sẽ yêu hết mình. Họ rất chung thủy. Yêu chồng, thương con và luôn là một bà mẹ tốt.

Công việc, sự nghiệp của phụ nữ mặt vuông

Phụ nữ mặt chữ điền lại có vầng trán rộng, mắt dài và nhỏ, lông mày lá liêu, mũi hơi nhô lên là tướng tốt. Người phụ nữ sở hữu tướng mạo kiểu này là người ham làm. Họ không ngại khó, ngại khổ và rất giàu nghị lực. Đồng thời đây cũng là mẫu phụ nữ giỏi chu toàn giữ công việc và gia đình. Có thể nói là đảm việc nước, giỏi việc nhà.

Nếu phụ nữ mặt vuông có thêm cằm dưới vuông, đầy đặn thì là người tay trắng làm nên nghiệp lớn. Họ dễ được cấp trên yêu quý, trọng dụng. Đặc biệt, lông mày càng dài thì càng là người có phúc. Hoặc nếu mặt vuông kết hợp với đôi chân có thịt, bắp chân chắc khỏe. Chân dài, eo thon thì càng đúng chuẩn phụ nữ năng động, đảm đang.

Xem tướng phụ nữ mặt vuông

Trường hợp phụ nữ mặt vuông có đường pháp lệnh (hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng) rõ ràng thì cũng là dấu hiệu tốt. Bởi dấu hiệu này chứng tỏ đó là người gọn gàng, ngăn nắp. Họ làm việc chăm chỉ, có quy củ. Thậm chí, quên ăn, quên ngủ vì tinh thần trách nhiệm.

Khi có sự cố xảy ra thì người phụ nữ này cũng không sợ phải gánh vác trách nhiệm. Họ dám đảm đương và đủ mạnh mẽ để đảo ngược tình thế.

Hôn nhân của người phụ nữ mặt vuông

Phụ nữ mặt vuông là người yêu chồng, thương con. Người này có thể giúp ích khá nhiều cho sự nghiệp của chồng. Tuy nhiên, nếu mặt vuông kết hợp với xương gò má nhô cao, trán rộng và cao… thì lại không thích hợp với đời sống gia đình. Bởi người phụ nữ này có tính cách quá mạnh mẽ. Họ không hề thích ràng buộc.

Đôi khi họ còn coi trọng sự nghiệp hơn gia đình. Họ sẵn sàng giảm tối đa thời gian cho gia đình để tìm kiếm đột phá cho bản thân. Không muốn phải thua kém đấng mày râu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here