Xem tướng phụ nữ giàu sang đơn giản qua ngấn cổ

0
1746
Xem tướng phụ nữ giàu sang

Không chỉ làm da, mái tóc, bàn tay mà chúng ta còn có thể xem tướng phụ nữ giàu sang đơn giản qua ngấn cổ. Dưới đây thông tin chi tiết về cách xem tướng phụ nữ đặc biệt này.

Xem tướng cổ phượng đoán phụ nữ giàu sang

Từ xa xưa long và phượng đã được dùng để chỉ những người có quý tướng. Nếu long dùng để chỉ nam giới thì phượng thường để chỉ những người phụ nữ tôn quý hơn người. Do đó, các nét tướng nữ gắn với phượng thì luôn là tướng tốt. Báo hiệu sự giàu sang.

Xem tướng phụ nữ giàu sang

Cụ thể, cổ phượng là dạng cổ của người phụ nữ hơi đầy đặn. Họ tròn trịa vừa tầm và rất hút mắt người đối diện. Phần cổ của họ không chỉ có chút ngấn thịt mà còn dài, cân đối với gương mặt. Khiến tổng thể trở nên hài hòa, đoan trang.

Tướng phụ nữ này đã đẹp còn có hạnh phúc lâu dài. Khi còn ở với bố mẹ họ được hưởng cuộc sống giàu sang. Đến tuổi thành lập gia đình lại kéo chọn chồng. Lấy được chồng tốt, được hưởng vinh hoa phú quý, tiền bạc dư dả.

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua cổ cao 3 ngấn

Ông cha ta đã có câu “cổ cao 3 ngấn má phấn môi son” để chỉ về nét tướng tốt này của người phụ nữ. Dĩ nhiên, cổ 3 ngấn muốn tốt cũng cần kết hợp với một số yếu tố. Cụ thể, 3 đường ngấn phải chạy dài, không bị đứt đoạn. Đường vừa sâu, vừa thẳng. Ngoài ra, vùng da xung quanh phải mịn, tròn trịa. Chứ không phải gầy nhô xương lên.

Xem tướng phụ nữ giàu sang

Xem tướng phụ nữ giàu sang cho rằng người cổ cao 3 ngấn có số giàu sang. Cả đời được hưởng sung sướng an nhàn. Bản thân người này lại có ngoại hình xinh đẹp, cao sang nên vận đào hoa rất vượng. Sau khi lập gia đình, đây là mẫu “hậu phương vững chắc”. Có số vượng phu ích tử rất tốt.

Xem tướng số phụ nữ qua cổ 2 ngấn

Xem tướng phụ nữ giàu sang cũng chỉ ra rằng người phụ nữ cổ 2 ngấn thì khó mà giàu nổi. Nếu cổ có 2 ngấn và béo thì đó là dấu hiệu của người ruột để ngoài da, Không quan tâm người khác nghĩ gì, không để tâm đến việc thiên hạ. Người nà có cái tôi cao ngút. Thích tự cho mình là đúng và luôn muốn làm trung tâm của mọi sự chú ý.

Trường hợp cổ 2 ngấn mà gầy, thấp thì càng xấu. Bởi đây là tướng người phụ nữ yểu mệnh. Nếu cổ gầy lộ xương thì là tướng khắc phu khắc tử. Phải chịu cảnh cô độc góa bụa. Nếu cổ 2 ngấn nổi gân thì tính tính thô bạo, hung dữ. Tuy nhiên, cũng có tướng cổ 2 ngấn khá tốt là cổ cứng, da tươi tắn, có da có thịt. Bởi đây là dấu hiệu của người sống thọ.

Một số tướng cổ phụ nữ khác

Xem tướng phụ nữ giàu sang

Theo xem tướng phụ nữ giàu sang thì vùng cổ còn rất nhiều dấu hiệu khác liên quan đến sự giàu nghèo của con người. Cụ thể, nếu cổ có nhiều ngấn quấn vòng thì đó là người mang mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, người này có khí chất thanh cao, sống rất thọ.

Người có tướng cổ dài vừa phải nhưng vuông vắn thì cũng tốt. Bởi họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, được quý nhân phù trợ. Trường hợp phần sau cổ (gáy) nổi ngấn thịt là dấu hiệu của người giàu. Có cuộc sống sung túc. Còn nếu da sau cổ hơi nhăn nheo thì là tướng người trường thọ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here