Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ đoán tình trạng hôn nhân

0
1164
Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Bạn có biết xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ cũng là cách để đoán tình trạng hôn nhân? Cùng xem nốt ruồi để xem hôn nhân của bạn sẽ ra sao nhé!

Nốt ruồi trên trán trái – hôn nhân không thuận

Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Theo nhân tướng học thì nửa mặt bên trái của nữ giới tượng trưng cho chồng. Đặc biệt, là ở vùng trán. Tuy nhiên, nếu trán trái có nốt ruồi thì đó là điểm báo người con gái khó có cuộc hôn nhân thuận lợi. Đa số những trắc trở đó bắt nguồn từ việc yêu sớm hoặc kết hôn sớm. Do đó, nếu thấy trán trái có nốt ruồi thì chị em nên kết hôn muộn một chút.

Nốt ruồi ở lông mày trái – giàu sang, phú quý

Nếu nốt ruồi trên trán trái là điềm báo không may thì nốt ruồi trên lông mày trái lại là điềm báo tốt. Cụ thể, nếu chị em có nốt ruồi tròn, màu đen đậm hoặc đỏ trên lông mày trái thì đó là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Của một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Người phụ nữ này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trên con đường công danh của chồng. Không chỉ giúp chồng rạng danh, người có nốt ruồi ở lông mày trái còn rất chung thủy. Hết lòng vì chồng, vì con, vì gia đình.

Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ thấy nốt ruồi trên tai phải – hôn nhân hạnh phúc

Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Đa phần những nốt ruồi trên tai đều là nốt ruồi tốt. Nếu nốt ruồi ở dái tai thì chứng tỏ đó là người con gái thông minh, có hiếu với cha mẹ. Nếu tai phải có nốt ruồi thì báo hiệu nữ giới sẽ có cuộc hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Người này rất có tiếng nói trong gia đình. Được lòng chồng và được lòng cả gia đình nhà chồng.

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi trên tai phải còn là điềm báo cho thấy người phụ nữ sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chồng. Để cuộc hôn nhân của hai vợ chồng thêm sung túc.

Gian môn có nốt ruồi – tình cảm rạn nứt, dễ ly hôn

Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ cho thấy nếu gian môn có nốt ruồi thì sẽ là điềm báo xấu. Phụ nữ có nốt ruồi này thường không có được cuộc hôn nhân tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt,trở ngại thậm chí sẽ dẫn đến ly hôn. Ngoài ra, nếu gian môn có nốt ruồi thì nữ giới sẽ dễ yêu sớm. Nhiều khả năng vì “ăn vụng” trái cấm mà phải kết hôn từ khi còn trẻ. Chưa suy nghĩ, chọn lựa kỹ càng nên tỷ lệ đổ vỡ cao cũng là điều dễ hiểu.

Sơn căn có nốt ruồi – vợ chồng hay cãi vã

Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Sơn căn là điểm khởi đầu của mũi. Nằm ngay giữa của 2 mắt. Ở cả nam và nữ thì nốt ruồi ở sơn căn đều là nốt ruồi xấu. Nam giới thì tài lộc sẽ bị cản trở, công việc lận đận. Riêng nữ giới có nốt ruồi trên sơn căn thì vợ chồng rất khó có tiếng nói chung. Có thể cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Đẩy chuyện nhỏ thành chuyện to, dẫn đến chia lìa đôi ngả.

Theo xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ thì dù không cãi nhau thì cuộc hôn nhân của người phụ nữ có nốt ruồi trên sơn căn cũng khó lâu bền. Vợ chồng không có tiếng nói chung. Không thể nói chuyện, khiến hôn nhân dần trở nên lạnh lẽo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here