Xem tướng nốt ruồi phụ nữ: Những nốt ruồi “phía sau” may hết phần thiên hạ

0
1044
Xem tướng nốt ruồi phụ nữ

Từ lâu việc xem tướng nốt ruồi phụ nữ qua các nốt ruồi trên mặt đã được nhiều chị em tin tưởng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhân tướng học thì các nốt ruồi “phía sau” như sau cổ, sau lưng cũng báo hiệu rất nhiều điều. Đặc biệt, trong đó có những nốt ruồi đại phú, đại quý mà chị em nào có thì nhất định không được tẩy xóa.

Xem tướng nốt ruồi phụ nữ ở sau cổ

Đây là nốt ruồi thể hiện bản lĩnh của phái yếu. Người có nốt ruồi này không chỉ không lận đận đường tình mà cuộc sống còn luôn tràn ngập hạnh phúc. Về tính cách thì đây là người vui vẻ, quảng giao. Biết chủ động mở rộng mạng lưới quan hệ của bản thân.

Xem tướng nốt ruồi phụ nữ

Thời trẻ họ cũng phải trải qua không ít thăng trầm và mất mát. Nhưng dù khó đến đâu, khổ thế nào thì họ luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề để vượt qua. Đó cũng là lý do người phụ nữ này ngày càng trở nên kiên cường. Tìm thấy cuộc hôn nhân hạnh phúc cho bản thân. Tìm thấy con đường sáng cho tương lai, sự nghiệp. Càng về già họ càng không còn lo lắng về tiền bạc, tài chính nữa.

Xem tướng nốt ruồi phụ nữ thấy nốt ruồi điền trạch

Nốt ruồi này mọc ở gần giữa của bờ trên xương vai. Chúng ta có thể tự phát hiện bằng cách dùng tay sờ nhẹ bờ vai. Thường thì nốt ruồi này sẽ mọc thành đôi. Đại diện cho sự may mắn, tài lộc dồi dào của chủ sở hữu. Đặc biệt là trong lĩnh vực đất đai.

Xem tướng nốt ruồi phụ nữ

Bởi xem tướng nốt ruồi phụ nữ cho biết đa số người có nốt ruồi điền trạch đều có tổ tiên giàu có vô cùng. Thuộc hàng danh gia vọng tộc nên để lại nhiều đất đai, tài sản cho con cháu. Nhờ đó mà dù là con gái nhưng người này cũng được thừa hưởng khá nhiều. Của nả lúc nào cũng dư dật. Thậm chí cả đời chẳng phải lo chuyện tiền nong.

Nốt ruồi dưới xương vai, gần cột sống

Nếu có nốt ruồi dưới xương vai, gần cột sống thì đó cũng là phụ nữ có mệnh tốt. Xem tướng nốt ruồi phụ nữ cho rằng nốt ruồi càng gần cột sống thì càng may. Báo hiệu chủ sở hữu sẽ có cả đời đắm mình trong nhung lụa, hưởng hết cuộc sống xa hoa.

Dù hiện tại chưa giàu có thì đây cũng là điềm báo người sẽ giàu “nứt đố đổ vách” trong tương lai. Chủ nhân của nốt ruồi này rất giỏi kinh doanh. Lại bén duyên tốt với lĩnh vực bất động sản. Cứ đầu tư là thắng lợi. Do đó, việc tiền bạc đồ vể chỉ là chuyện sớm muộn.

Nốt ruồi mọc ngay chính giữa cột sống

Xem tướng nốt ruồi phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi mọc chính giữa cuộc sống là người được điểm mệnh phú quý. Người này ở nhà được cha mẹ bao bọc. Có cơ hội thừa kế gia nghiệp. Khi trưởng thành nhờ sự tài giỏi, nỗ lực của bản thân mà họ thu được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đến khi tuổi già họ lại được hưởng phúc bên con cháu. Có thể nói, đây là người phụ nữ được hưởng hết hạnh phúc của đời người. Cả cuộc đời đều trôi đi trong bình yên, hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here