Xem tướng nốt ruồi ở mặt biết ngay người có hôn nhân không hạnh phúc

0
1039
Xem tướng nốt ruồi ở mặt

Các chuyên gia xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt bật mí rằng nếu phụ nữ có những nốt ruồi này thì hôn nhân sẽ khó được hạnh phúc. Có thể là bản thân người phụ nữ khổ, cũng có thể là chồng con sẽ phải chịu cảnh khổ sở, mệt mỏi.

Xem tướng nốt ruồi ở mặt thấy nốt ruồi ở thái dương

Đây là người phụ nữ sinh ra đã mang tướng đào hoa. Càng lớn, nét đào hoa của họ càng nở rộ. Họ càng thể hiện rõ sự phong lưu, đa tình của mình. Họ không coi trọng hôn nhân. Nay yêu đấy nhưng mai chia tay cũng là chuyện thường. Đối với họ, tình yêu không phải là tất cả. Họ ham vui và thích cuộc sống tự do.

Xem tướng nốt ruồi ở mặt

Vì vậy, nam giới lấy phải người phụ nữ này sẽ rất khó hạnh phúc. Cả đời phải chạy theo một người phong lưu, không biết điểm dừng. Hơn nữa, do ham vui bên ngoài nên người có nốt ruồi ở thái dương sẽ không chăm lo cho gia đình. Con cái cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nếu nốt ruồi nằm ở chân lông mày thì đó là nốt ruồi tốt, báo hiệu nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày thì cần đề phòng. Đây là điềm báo họa tình duyên ở chị em phụ nữ. Người có nốt ruồi này tình duyên rất vượng. Tuy nhiên, chính vì vượng vận đào hoa mà họ sinh ra tính “kén cá chọn canh”, “đứng núi này trông núi nọ”.

Xem tướng nốt ruồi ở mặt

Thời trẻ, họ xem vật chất là minh chứng của tình yêu. Họ ham thích người giàu có. Sẵn sàng lên xe hoa với người giàu có nhưng không chân tình. Kết quả là dù sau này có hối hận, có cố gắng đến mất thì hôn nhân cũng không thể hạnh phúc. Thậm chí còn là chuỗi ngày phải lấy nước mắt rửa mặt.

Xem tướng nốt ruồi ở mặt thấy nốt ruồi trong mắt

Đây là người vất vả về đường tình duyên. Các chuyên gia nhân tướng học chỉ ra rằng đây là mẫu người đa sầu, đa cảm. Yêu ai cũng yêu hết mình, thương hết mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ lại vô cùng lận đận. Thường xuyên bị lừa dối khiến tinh thần sa sút, suy sụp. Thậm chí, ảnh hưởng xấu đến cả tương lai, sự nghiệp.

Nếu có nốt ruồi ở tuyến lệ thì cũng là điềm báo về người sẽ buồn khổ vì tình duyên. Xem tướng nốt ruồi ở mặt cho rằng người này quá yếu đuối nên suốt ngày đau khổ vì tình. Sau khi lập gia đình lại không đủ mạnh mẽ để buông bỏ. Vì vậy, họ phải gồng mình để giữ gìn một cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu sống mũi

Xem tướng nốt ruồi ở mặt

Nếu có dấu hiệu này thì hôn nhân rất dễ cãi vã, bất hòa. Nguyên nhân chính là do người phụ nữ cả thèm chóng chán. Sâu trong lòng người này không muốn gắn bó với ai lâu dài. Do đó, dù kết hôn thì vợ chồng vẫn không hòa hợp, không tìm được tiếng nói chung. Và đổ vỡ là kết cục tất yếu. Thậm chí là kết cục được xác định ngay từ khi cuộc hôn nhân bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here