Mừng như bắt được vàng khi xem tướng nốt ruồi nam gặp các nốt ruồi này

0
1143
xem tướng nốt ruồi nam

Nếu xem tướng nốt ruồi nam thấy nốt ruồi ở trán, nốt ruồi ở đầu mũi, cánh mũi, nốt ruồi ở đuôi mắt, nốt ruồi trên gò má, nốt ruồi dưới môi… thì là dấu hiệu tốt. Chứng tỏ chủ sở hữu là người có năng lực, có cuộc sống giàu sang, phú quý. Sự nghiệp thành công rực rỡ.

Xem tướng nốt ruồi nam gặp nốt ruồi ở trán

xem tướng nốt ruồi nam

Trán là nơi đại diện cho phúc đức của gia đình. Nếu trán đầy đặn, ấn đường rộng mà sáng rõ thì tức là phúc đức tổ tiên để lại vô cùng lớn. Tài lộc ưn đứt người khác. Người đàn ông có tướng này cả đời đều được phúc lộc che trở. Con cháy cũng được thơm lây. Nếu trán đã đầy đặn, sáng rõ mà nốt ruồi còn mọc ở chân tóc thì người đàn ông chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn. Có tiền bạc dồi dào.

Nốt ruồi ở đầu mũi, cánh mũi của nam giới

Mũi hay cung tài bạch là vị trí đại diện cho tài khí trên khuôn mặt nam giới. Sống mũi càng cao, đầu mũi càng đầy đặn thì tiền bạch đến càng nhanh. Tích lũy được càng nhiều. Nếu đầu mũi của đàn ông xuất hiện một nốt ruồi tròn, đầy đặn, đen và sáng thì đó càng là dấu hiệu đại phú, đại quý. Người này có thu nhập cao, đường tài lộc thông thuận vô cùng.

xem tướng nốt ruồi nam

Xem tướng nốt ruồi nam cho rằng nếu nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi thì cũng là dấu hiệu tốt. Bởi người này sẽ công thành danh toại. Dù làm ở đâu thì cũng thăng quan tiến chức rất nhanh.

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt

Nữ giới có nốt ruồi đuôi mắt xấu bao nhiêu thì nam giới có nốt ruồi này lại tốt bấy nhiêu. Bởi nam giới có nốt ruồi này thường là người tài giỏi, có ý chí kiên định. Họ không chỉ thông minh mà còn có tài giao tế. Rất biết cách thuyết phục người khác. Trong công việc, họ khéo nắm bắt cơ hội nên càng làm càng thành công. Do đó, nếu chàng trai bạn yêu có nốt ruồi này thì hãy giữ chàng thật chặt nhé.

Xem tướng nốt ruồi nam gặp nốt ruồi trên gò má

xem tướng nốt ruồi nam

Đàn ông gò má càng đầy, càng nhô cao thì sự nghiệp càng thành công vang dội. Nếu có thêm nốt ruồi trên gò má thì người này sẽ vừa có tư chất thông minh, tinh thần cầu tiến, tham vọng và gặp nhiều may mắn. Trong công việc, họ luôn được mọi người đánh giá cao. Hấp dẫn được người tài về với mình.

Nhìn chung, đàn ông có nốt ruồi trên gò má không phải sếp tổng công ty, tập đoàn thì cũng là lãnh đạo trong cơ quan nhà nước. Sự nghiệm rạng rỡ khó ai sánh được.

Nam giới có nốt ruồi dưới môi

Dù là nam giới hay nữ giới thì nốt ruồi này cũng đem lại nhiều may mắn, phú quý. Người có nốt ruồi này rất tỉ mỉ trong công việc. Thông minh, sáng tạo lại thêm tính quyết đoán nên rất được lòng của cấp trên, của đối tác, khách hàng. Do đó, không sớm thì muộn họ cũng sẽ thăng tiến. Dù không trở thành lãnh đạo cao cấp thì cũng tiền bạc rủng rỉnh. Hậu vận an nhàn. Nếu lên làm lãnh đạo thì còn được người người yêu thương, kính trọng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here