Xem tướng mạo đàn ông số khổ, sự nghiệp chẳng đâu vào đâu

0
762
Xem tướng mạo đàn ông

Xem tướng mạo đàn ông nếu thấy tóc dài, cứng, khô vàng; ấn đường hẹp; hai mắt vô thần, lờ đờ như buồn ngủ… thì đó là người số khổ. Người này dù có cố gắng thì sự nghiệp vẫn long đong, lận đận, chẳng đâu vào đâu.

Xem tướng mạo đàn ông số khổ qua tóc

Nam giới tóc dài mà cứng, khô, vàng như râu ngô là người không có trí tiến thủ. Không có năng lực, cả đời nghèo hèn, chỉ làm khổ vợ khổ con. Người tóc vàng như rám nắng cũng không tốt. Bởi đâu là người công việc không đâu vào đâu. Không xu dính túi, phải sống đầu đường xó chợ, khổ sở đến già. Nếu tóc cứng như râu thì đó là người khắc sát vợ.

Xem tướng đàn ông số khổ qua ấn đường

Xem tướng mạo đàn ông

Nam giới có ấn đường hẹp thì là người tâm tình hẹp hòi, sự nghiệp cũng không được rộng mở. Người này luôn ngũ tới lợi ích cá nhân. Họ thích phức tạp hóa vấn đề, tạo trở ngại cho người khác. Đôi khi là tạo trở ngại cho chính bản thân mình. Một số người ấn đường hẹp lại có tham vọng quá lớn trong sự nghiệp. Người này sẵn sàng bất chấp mọi thứ. Dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Tuy nhiên, dù làm gì thì bản thính hẹp hòi cũng kéo theo tâm nhìn hạn hẹp. Do đó, có cố gắng, mưu mô đến mấy thì người này cũng khó thành công.

Xem tướng mạo đàn ông số khổ qua mắt

Xem tướng mạo đàn ông

Nếu xem tướng mạo đàn ông thấy hai mắt vô thần, lờ đờ như buồn ngủ. Mắt không mở to được, mí mắt lại sụp xuống, không có sức sống thì đó là dấu hiệu của người không có ý chí. Không có tinh thần phấn đấu. Trong công việc, người này thiếu kiên trì. Dễ thay đổi ý kiến, nản lòng. Họ lại không có khả năng quản lý tài chính nên cuộc sống càng bết bát, khó khăn.

Chân mày tiết lộ điều gì về số mệnh đàn ông?

Chân mày cũng chỉ ra những người công danh, sự nghiệp không thông thuận. Cụ thể. người chân mày thấp, che mắt là người khó có cuộc sống yên ổn. Lúc không có tiền thì khổ sở vì tiền. Đến lúc có tiền, cuộc sống ổn định, sung túc hơn thì chuyên tình cảm, gia đình hay công việc lại gặp khó. Tạo ra áp lực vô cùng lớn. Nói chung, tướng đàn ông này nhất định phải khổ vì một điều gì đó.

Xem tướng mạo đàn ông

Trường hợp nam giới chân mày lưa thưa thì là người hao tài tốn của. Vất vả kiếm ra tiền bạc thường “không cánh mà bay”. Người này lại có tinh thần không ổn định. Và khi càng lo lắng thì tiền bạc “chạy đi” càng nhanh.

Xem tướng đàn ông số khổ qua mũi

Mũi được gọi là cung Tài Bạch. Mỗi đặc điểm của mũi đều ảnh hưởng lớn đến số mệnh con người, đặc biệt là tài lộc.

Cụ thể, người sống mũi tẹt là người khó kiềm chế được ham muốn của bản thân. Dễ nảy sinh tham lam quá độ, làm tinh thần liên tục căng thẳng, bất an. Thậm chí sinh bệnh sinh tật. Hơn nữa, người này lại dễ tin người. Dễ bị người khác lừa gạt tiền của. Đường tài vận của người này cũng không tốt. Do đó, chỉ thích hợp sống an phận giữ mình.

Nếu mũi lệch, không thẳng thì là người không thật. Nhiều khi chính họ cũng không tự chủ được hành vi của mình. Để vật chất làm lu mờ ý chí. Tuy nhiên, khi có tiền trong tay thì lại vung tay quá chán. Dễ đẩy bản thân vào cảnh “tiền mất tật mang”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here