Xem tướng khuôn mặt đàn ông xác định đàn ông lăng nhăng, đa tình cực chuẩn

0
211
Xem tướng khuôn mặt đàn ông

Nếu xem tướng khuôn mặt đàn ông thấy nếp nhăn đuôi cá, mắt đào hoa, lông mày giống phụ nữ, môi trên và dưới không đồng đều thì chị em không nên lấy làm chồng. Bởi đây là mẫu đàn ông lăng nhăng, đa tình, chỉ đem đau khổ đến cho vợ.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông thấy nếp nhăn đuôi cá

Đàn ông có nếp nhăn đuôi cá là người có nhu cầu tình dục cao. Hơn nữa, họ không tự kiềm chế mà rất buông thả trong đời sống cá nhân. Do đó, dù còn độc thân hay đã “một vợ hai con” thì tình sử của họ vẫn tiếp tục nối dài. Người yêu hay vợ khó có thể giữ chân người đàn ông này.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông

Nếu nếp nhăn đuôi cá vừa nhiều vừa đậm thì đây còn là người thích sự lén lút vụng chộm. Họ mê mệt cảm giác kích thích mà các cuộc tình ngoài luông đem lại. Không chỉ không chung thủ với vợ, tướng đàn ông có nếp nhăn đuôi cá còn không có trách nhiệm gia đình. Tờ giấy hôn thú với họ chỉ là một tờ giấy không hơn không kém. Có cũng được mà không có cũng không sao. Họ vẫn sống khỏe, sống vui với các cuộc tình chớp nhoáng của mình.

Do đó, chị em nào lấy phải tướng đàn ông này thì xác định sẽ đau khổ nửa đời. Có chồng mà cũng như không.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông thấy mắt đào hoa

Nam giới mắt đào hoa rất dễ thu hút người khác phái. Họ như một cục “nam châm” vậy. Đi đến đâu hút người đến đó. Người này lại rất hòa hoa lịch sự với phụ nữ. Đủ ga lăng và luôn dùng những lời có cánh với chị em.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông

Xung quanh nam giới mắt đào hoa luôn có rất nhiều cô gái. Chính bản thân họ cũng không đặt nặng chuyện chung thủy như một. Do đó, việc họ phân phát tình yêu khắp chốn. Gieo thương nhớ cho người lạ, gieo bất hạnh cho người đã đính ước cũng là điều dễ hiểu.

Tướng mắt đào hoa là dấu hiệu đặc trưng của nam giới đa tình. Tuy nhiên, nam giới mà mắt lúc nào cũng như long lanh nước thì cũng không phải lựa chọn tốt để lấy làm chồng. Người này vận đào hoa rất vượng, nhất là trong giai đoạn từ 35 – 45 tuổi. Nếu không dùng lý trí thì việc xảy ra quan hệ ngoài luồng. Thậm chí khiến vợ con ly tán là điều khó có thể tránh khỏi.

Nam giới có tướng lông mày giống phụ nữ

Nam giới có lông mày đen nhánh, mềm mại giống phụ nữ cũng không phải là lựa chọn tốt để tính chuyện trăm năm. Người này có vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, bản chất họ đã yếu đuối lại còn đào hoa. Tình cảm của họ luôn dao động không ngừng. Thậm chí, xem tướng khuôn mặt đàn ông chỉ ra rằng đây là tướng nam giới dễ ngoại tình nhất. Nếu lấy làm chồng thì hôn nhân của chị em sẽ liên tục gặp “bão”.

Nam giới có môi trên và dưới không đồng đều (môi lệch)

Đa số nam giới môi lệch là người không đáng tin cậy. Nếu môi dưới dày, có nốt ruồi thì đây càng là người nhiều dục vọng, dễ sa ngã. Họ có thể bắt cá hai tay. Sẵn sàng đạp đổ hạnh phúc chính gia đình mình và người khác. Nếu nam giới môi lệch lại có răng nhọn, số lượng răng ít thì thường lòng dạ hẹp hòi. Vừa trăng hoa lại hay so đo tính toán. Thích để tâm tới chuyện vụn vặt….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here