Đoán giàu nghèo, sang hèn qua xem tướng đàn ông tai nhỏ

0
1441
xem tướng đàn ông tai nhỏ

Nhân tướng học rất coi trọng việc xem tướng tai nói chung và xem tướng đàn ông tai nhỏ nói riêng. Bởi tai là một bộ phận quan trọng của cơ thể. Bộ phận này bộc lộ nhiều điều về tính cách, vận số của một con người.

Theo nhân tướng học, nam giới có tướng tai nhỏ mà tròn, dày, cao. Phần vành tay trên cao hơn mắt. Lỗ tai rộng, màu sắc tươi sáng… là người có tướng đẹp, số mệnh tốt. Dễ có cuộc sống sung sướng giàu sang. Ngược lại người tai nhỏ lại mỏng. Vành tai không rõ, phần vàng tai trên thấp hơn mắt. Lỗ tai hẹp, màu sắc tối, da khô… là người có tướng xấu, số phận gian nan, lận đận. Người này gặp nhiều khó khăn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Xem tướng đàn ông tai nhỏ đoán tính cách

xem tướng đàn ông tai nhỏ

Nam giới có đôi tai nhỏ thường là người cẩn thận, khả năng tập trung tốt. Khi làm gì họ cũng có thể phát hiện, tính toán đến những điều nhỏ nhất. Do đó, người này không gặp quá nhiều khó khăn trong việc nhận ra điều mình muốn. Luôn biết mình muốn gì, cần gì và phải làm gì. Tuy nhiên, dù có khả năng nhưng đây là mẫu người thiên về tình cảm. Họ ít có tham vọng lớn, sống khá bình đạm.

Xem tướng đàn ông tai nhỏ đoán tài vận

xem tướng đàn ông tai nhỏ

Tai nhỏ là người thích hành động theo cảm tính. Người này ý chí không kiên định, dễ bị lung lay bởi ý kiến của người xung quanh. Do đó, khó có thể đi đầu hay làm lãnh đạo được. Nếu tướng tai nhỏ xấu nữa thì ảnh hưởng càng nghiêm trọng. Cuộc sống, công việc dễ bị người xung quanh ảnh hưởng.

Không có chính kiến nên việc gì cũng không thành. Dù đã làm và gần đến thành công nhưng chỉ cần thấy người xung quanh phản đối thì vẫn lung lay, sẵn sàng từ bỏ. Trong công việc kinh doanh người này càng khó thành công. Bởi họ lanh mồn lanh miệng nhưng lại dễ xúc động, nôn nóng. Nhiều khi làm việc không tính toán, không có kế hoạch.

Ngược lại, nếu may mắn sở hữu tướng tai nhỏ tốt thì dù vẫn quá nặng tình nhưng người này sẽ đạt được thành công nhất định trong công việc. Xem tướng đàn ông tai nhỏ chỉ ra rằng tài vận của người này cũng khá tốt. Có số hưởng tài lộc, của cải từ người đi trước.

Một số tướng tai nam giới khác

xem tướng đàn ông tai nhỏ

– Vành tai mềm mại: Khi sờ vào thấy vành tai mềm mại thì đó là dấu hiệu của người thiếu dũng khí. Người này không có chính kiến, thiếu sự cản đảm, kiên quyết. Hơn nữa, người này thường có suy nghĩ tiêu cực, lại cả tin dễ bị lừa gạt. Do đó, muốn thành việc phải có người bên cạnh giúp sức, đôn đốc.

– Vành tai dày: Đây là những người tính tình thoải mái, biết cảm thông, biết chia sẻ. Nhìn chung, họ đối nhân xử thế tốt. Gia đình thuận hòa. Về đường tài vận thì nam giới có tướng tai này là người nhiều phúc khí. Nam giới tai càng dày thì sẽ càng giàu, càng có sức khỏe tốt.

– Vành tai lớn: Đây là người thông minh từ nhỏ. Nếu cả vành tai và lỗ tai đều lớn thì là dấu hiệu của người vừa thông minh vừa bao dung, rộng lượng. Đây cũng là tướng người có phúc khí và sức khỏe tốt. Trong công việc, họ lý trí, thích tìm tòi, khám phá cái mới nên dễ thành công. Thành công sớm hơn bạn bè cùng trang lứa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here