Xem tướng đàn ông đa tình, đến già vẫn lăng nhăng

0
831
Xem tướng đàn ông đa tình

Xem tướng đàn ông đa tình là cách giúp chị em phát hiện những người đàn ông không đáng tin tưởng để tránh. Dưới đây là những tướng đàn ông đa tình bậc nhất mà mỗi chị em cần biết.

Xem tướng đàn ông đa tình qua mái tóc

Nhắc đến các tướng đàn ông đa tình không thể không nhắc tới người có mái tóc xoăn tự nhiên. Bản thân người này có ham muốn tình dục lớn. Họ thích đi khắp nơi trên hoa ghẹo nguyệt. Cộng thêm lòng tham vô đấy nên người này không chỉ qua lại với một người mà thường là nhiều người một lúc. Dù có người yêu, có vợ thì họ vẫn sẵn sàng lừa dối.

Xem tướng đàn ông đa tình

Người đàn ông này vốn không thích về nhà. Ý thức trách nhiệm với gia đình vô cùng kém. Do đó, nếu chỉ là bạn trai thì chị em nên sớm dứt bỏ để tránh đau khổ. Dù đã là vợ chồng thì cũng nên cân nhắc. Bởi người này trời sinh hoa tâm. Dù trẻ tuổi bồng bột hay đến khi đầu 2 thứ tóc cũng không chuyên nhất với một người.

Xem tướng đàn ông đa tình qua lông mày

Tướng lông mày cũng chỉ thẳng những người đàn ông lăng nhăng, đa tình. Theo xem tướng đàn ông đa tình thì lông mày tượng trưng cho sự thay đổi và biến hóa trong mối quan hệ xã giao. Đàn ông có lông mày khác thường phần lớn đều có thói quen khác người trong việc tình cảm.

Đặc biệt, người có lông mày bên cao bên thấp, bên dài bên ngắn là người không mấy chung thủy trong tình yêu. Họ cả thèm chóng chán, luôn thích được thay đổi. Thậm chí, chính bản thân họ cũng không nhận định được là tình cảm dành cho ai mới là sâu đâm. Cứ có người “bật đèn xanh” là sẵn sàng tiến tới. Ngay cả khi bản thân mình đã là hoa có chủ.

Xem tướng đàn ông đa tình

Ngoài ra, nam giới có lông mày lá liễu cũng không phải người chồng lý tưởng. Người này thường có vẻ ngoài trẻ hơn với tuổi, trắng trẻo dễ nhìn và ánh mắt vô cùng thu hút. Họ lại được trời phú cho khả năng ăn nói hơn người. Do đó, họ dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác giới. Tuy nhiên, yêu đương ngọt ngào, hạnh phúc chứ người này có xác suất ngoại tình cao. Là người dễ bị ngoài đời cám dỗ.

Xem tướng đàn ông qua đôi mắt

Xem tướng đàn ông đa tình cũng bật mí rằng những người có đôi mắt xếch đào hoa luôn rất đa tình. Hơn nữa, tướng mắt này chỉ xuất hiện ở những người có đời sống tình cảm phức tạp. Người này có vẻ ngoài bắt mắt. Luôn gây được ấn tượng tốt với chị em. Khiến nhiều cô gái “thương” ngay từ lần đầu gặp mặt.

Xem tướng đàn ông đa tình

Tuy nhiên, khi yêu họ thường không thật lòng. Tình yêu đến qua dễ nên người này không biết trân trọng người con gái đang ở cạnh mình. Thậm chí, họ coi tình yêu nư trò đùa. Dù đang trong mối quan hệ nghiêm túc vẫn mặc nhiên cho mình cái quyền được phong lưu. Với họ bắt cá hai tay không có gì ghê gớm cả. Và người yêu hay vợ của họ cần biết cách chấp nhận. Do đó, phụ nữ lấy đàn ông có tướng mắt xếch dù kinh tế khá giả cũng ít được hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here