Đoán tất tần tật mọi thứ thông qua xem tướng chân mày phụ nữ

0
456
xem tướng chân mày phụ nữ

Xem tướng chân mày phụ nữ đoán tương lai đang được nhiều người tin tưởng. Bởi chân mày sinh ra không chỉ cho đẹp mà còn là dấu hiệu báo trước số mệnh, khí vận của một con người….

Xem tướng chân mày phụ nữ thấy đường chân mày dày, rậm

xem tướng chân mày phụ nữ

Chân mày là một trong những thứ đầu tiên chúng ta sẽ chú ý khi nhìn vào một người. Theo nhân tướng học, lông mày càng dày, mịn, dài cao vừa đủ và cân đối với mắt là dấu hiệu tốt. Ngược lại lông mày ngắn, mỏng. Quá gần hay quá xa đều không may mắn.

Khi xem tướng chân mày thì người phụ nữ có chân mày dày có thể làm nhiều công việc một lúc. Họ luôn đam mê, nhiệt huyết với công việc và cũng rất hào phóng với người xung quanh. Trong tri đó, người có chân mày rậm là người có tinh thần tích cực. Họ có nhiều ý tưởng và không ngừng suy nghĩ các vấn đề.

Xem tướng chân mày phụ nữ thấy đường chân mày mỏng, mảnh

xem tướng chân mày phụ nữ

Nếu xem tướng chân mày phụ thấy lông mày mỏng và có hình mặt trăng thì đó là người cân bằng tốt. Họ nhẹ nhàng, thân thiện và vô cùng cởi mở, chu đáo. Nếu đường chân mày mảnh thì đó là người thông minh. Nhiệt huyết và rất thích làm việc. Đôi khi họ cũng nóng tính nhưng ít quan tâm đến lợi ích vật chất của bản thân.

Xem tướng chân mày phụ nữ thấy đường chân mày dài quá mắt

Do chân mày có thể báo hiệu một số điều về anh em nên nếu đường chân mày dài quá mắt thì có thể hiểu rằng đây là người có nhiều anh chị em. Ngược lại nếu thấy chân mày ngắn thì đó thường là người có ít anh chị em ruột thịt.

xem tướng chân mày phụ nữ

Nếu xem tổng thể thấy đường chân mày của bạn nhạt, ít lông thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn không có anh chị em ruột. Trong các mối quan hệ xã hội bạn cũng không nhiều bạn bè. Về cuộc sống cá nhân, đó là dấu hiệu của người phụ nữ ít năng lượng và có khả năng bị bệnh.

Phụ nữ có đường chân mày cao

Xem tướng chỉ tay phụ nữ cho thấy người có chân mày cao thường sống hào phóng và khép kín. Người này sẵn sàng dành nhiều thời gian để quan sát. Tìm ra những ý tưởng tuyệt vời để hành động. Do đó, họ khá thành công trong công việc. Nếu đường chân mày cao lại hơi dựng lên thì đó là người có đạo đức nghề nghiệp mạnh mẽ. Họ cũng rất có khả năng lãnh đạo.

Ngược lại, người có lông mày thấp thường tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ muốn mọi chuyện được xử lý nhanh chóng nên đôi khi thành ra vội vàng và phải trả giá vì vội vàng đó. Trường hợp đường chân mày nằm gần sát mắt thì đó là dấu hiệu của người hay cảm thấy khó chịu. Tính cách cũng có phần bốc đồng.

Trên đây là một số tướng chân mày cơ bản và ý nghĩa của các tướng chân mày đó. Mọi người có thể tham khảo, đối chiếu với tình trạng của bản thân để có phương án ứng đối phù hợp. Ví dụ nếu tính bốc đồng thì nên xem xét mọi việc kỹ hơn, nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất kỳ điều gì….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here