Những kiểu lông mày tốt đẹp khi xem tướng chân mày đàn ông

0
1043
xem tướng chân mày đàn ông

Xem tướng chân mày đàn ông cũng có tướng tốt và tướng xấu. Người may mắn sở hữu tướng tốt thì công danh sự nghiệp thuận lợi. Ngược lại nếu gặp tướng xấu thì số mệnh lận đận, khổ trăm bề. Cùng xem những kiểu lông mày đẹp, tốt ở đàn ông nhé!

Xem tướng chân mày đàn ông thấy sợ chân mày dài

Đây là đặc điểm của tướng lông mày rồng. Người này thường có sợi chân mày dài, không quá đậm. Phần đầu chân mày mỏng và thấp hơn so với phần đôi chân mày. Người đàn ông này có vận số khá tốt. Không sớm thì muộn cũng trở nên giàu có. Gia đạo thuận hòa, cha mẹ sống rất thọ.

xem tướng chân mày đàn ông

Trường hợp có lông mày rậm thì cũng khá đẹp. Bởi đó là người có trí tuệ mạnh mẽ, chủ động trong mọi hoàn cảnh. Người này luôn cố gắng để đột phá giới hạn của bản thân. Không ngại khó khăn, gian khổ để khẳng định bản thân mình. Bản chất người này lại cương trực, thành thật. Mọi vấn đề luôn giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoát.

Xem tướng chân mày đàn ông thấy bản chân mày rộng, dài bằng hoặc hơn mắt

xem tướng chân mày đàn ông

Nếu nam giới có bản chân mày rộng, dài bằng hoặc hơn mắt. Các sợi chân mày không mềm mượt mà hơi thô. Phần đầu chân mày hơi thưa, đuôi mọc dài và hướng lên trên thì đó là tướng phú quý. Xem tướng chân mày đàn ông cha rằng người này thích hợp phát triển trong quân đội. Ý chí mạnh mẽ, quyết đoán, cương trực. Tuy không quá cao sang nhưng người này chắc chắn sẽ được xếp vào hàng khá giả.

Đầu chân mày to, đuôi chân mày cong, đậm nhạt rõ nét

Nếu nam giới có chân mày thô nhưng không được mượt mà. Đầu chân mày to (khoảng 1/3 lông mày) đuôi chân mày cong, đậm nhạt rõ nét thì là dấu hiệu của người có công danh to lớn. Xem tướng chân mày đàn ông chỉ ra rằng người này càng về già thì sự nghiệp càng đi lên. Hậu vận giàu có, an nhàn và vô cùng sung túc.

xem tướng chân mày đàn ông

Xét về bản thính thì người này thông minh, hoạt bát. Người ngoài nhìn vào sẽ ấn tượng ngay bởi vẻ uy nghiêm, con mắc sắc sảo hơn người. Bản thân người sở hữu tướng lông mày này lại có tính tình cương trực, quả quyết nên rất được người xung quanh nể phục. Họ đã quyết gì thì sẽ theo đuổi đến cùng chứ không bỏ dở.

Người này có thể theo nghiệp binh đao, thể thao hoặc làm quan chức chính phủ. Dù ở vị trí nào thì họ cũng thành công, mang cuộc sống tốt đến cho vợ con.

Chân mày có hình dạng tương tự như lưỡi kiếm hoặc thanh đao

Đặc điểm cơ bản của tướng lông mày này là các sợi lông mày hợp thành hình tam giác. Phần đầu và đuôi chân mày đều có dáng nhọn. Tuy nhiên, các góc chân mày nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với kiểu lông mày tam giác. Đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là người thành đạt. Không làm quan lớp thì cũng là chủ doanh nghiệp. Có khả năng xây dựng đế chế cho riêng mình.

Về tính cách thì người này có tính tình ngay thẳng, nghĩa khí, lòng tự tôn cũng cao. Họ cũng có trí tuệ tốt, ưa mạo hiểm. Thích phiêu bạt để tìm kiếm và học hỏi cái mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here