Xem tướng bằng nốt ruồi: Những nốt ruồi tưởng tốt nhưng không phải

0
946
Xem tướng bằng nốt ruồi

Xem tướng nốt ruồi chỉ ra rằng một số nốt ruồi tưởng tốt nhưng không phải. Thay vào đó, nó báo hiệu chủ nhân bị tiểu nhân đeo bám, dễ gặp bất trắc. Nhất là nốt ruồi ở ấn đường, cung tài bạch hay cung điền trạch…

Xem tướng bằng nốt ruồi xấu ở ấn đường

Ấn đường là vị trí thể hiện rõ cuộc sống, công danh của một người, nhất là ở nam giới. Ấn tường rộng mở, sáng sủa, hồng hào. Vùng da ở ấn đường nhẵn mịn là dấu hiệu chủ nhân có thể gặp nhiều may mắn. Ngược lại nếu ấn đường xám xịt, tái nhợt, ngăn nheo, có sẹo phá tướng thì là dấu hiệu chủ nhân tường gặp chuyện không may, hao tài tốn của.

Xem tướng bằng nốt ruồi

Nốt ruồi ở ấn đường cũng vậy. Xem tướng bằng nốt ruồi chỉ ra rằng người có nốt ruồi đẹp. Màu đen đậm hoặc đỏ sẽ gặp rất nhiều may mắn. Trái lại người cũng có nốt ruồi ở ấn đường nhưng là màu nâu, màu pha nhạt nhạt. Nốt ruồi to, hơi lõm xuống thì không những không may mà còn gặp hạn tiểu nhân quấy phá.

Dù có tẩy nốt ruồi thì cũng dễ gặp biến động trong công việc. Cần đè phòng bị kẻ gian gài bẫy. Cư xử hàm hồ đắc tội người khác rồi bị chèn ép mà không hay.

Xem tướng bằng nốt ruồi xấu nằm ở cung điền trạch

Xem tướng bằng nốt ruồi

Mí mắt là vị trí của cung điền trạch. Là nơi thể hiện tài sản đất đai của một con người. Nếu trên cung điền trạch có nốt ruồi son thì đó chắc chắn là người có cuộc sống công việc thuận đủ đường. Đất đai nhiều, tài sản lớn. Ngược lại, nếu mí mắt trên mà có nốt ruồi xấu. Ví dụ nốt ruồi rất to, hình dạng kỳ dị, màu thẫm đen… thì đó là điềm báo cuộc sống của chủ sở hữu rất bất ổn.

Xung quanh người này lúc nào cũng có tiểu nhân rình rập. Có kẻ xấu chờ cơ hội để quấy phá, hãm hại. Khiến cuộc sống đảo lộn, tin đồn thất thiệt không ngừng bủa vây.

Nốt ruồi xấu nằm giữa hai lông mày

Nhiều người tìm hiểu thì được biết nốt ruồi nằm giữa lông mày như “ngọc nằm trong cỏ”. Có thể đem đến tài lộc, giúp người sở hữu dễ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đó không phải màu đen thẫm, đỏ mà chỉ nhạt nhạt, ngả sang màu tối thì đó là điềm báo những trắc trở trong hôn nhân. Các chuyên gia nhân tướng học cũng gọi đó là nốt ruồi tiểu nhân. Vì hôn nhân của chủ nốt ruồi này dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào. Vì kẻ thứ 3 mà tình cảm rạn nứt, nhà tan cửa nát.

Nốt ruồi xấu ở cung tài bạch

Xem tướng bằng nốt ruồi

Xem tướng bằng nốt ruồi chỉ ra rằng mũi thuộc cung tài bạch, chủ quản về phúc lộc tài vận. Thậm chí là tình duyên của một người. Nếu ở mũi có nốt ruồi xấu thì chủ sở hữu dễ gặp hạn tiểu nhân. Tình cảm gặp nhiều trắc trở. Hôn nhân bị kẻ thứ 3 chen vào. Có thể dẫn đến đứt gánh giữa đường. Nhà tan cửa nát.

Trên đây là một số nốt ruồi nhiều người tưởng đẹp nhưng lại không đẹp chút nào. Người xem tướng bằng nốt ruồi nên lưu ý để cảnh báo chính xác nhất cho chủ sở hữu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here