Xem tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, Tý nên biết lắng nghe – Saostar.vn

0
122

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hãy lắng nghe thật kĩ những lời người khác nói .Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hãy lắng nghe thật kĩ những lời người khác nói .

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hãy lắng nghe thật kĩ những lời người khác nói nhưng vẫn nên giữ vững lập trường của mình. Ý kiến của người khác là để bạn tham khảo và làm phong phú hơn, hoàn thiện hơn kế hoạch của chính mình chứ không phải để bạn nghi ngờ năng lực của bản thân. Trong công việc, hôm nay bạn cần tập trung cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới bức tranh toàn cảnh thay vì cố gắng thể hiện mọi cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách mù quáng, thiếu suy nghĩ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người có chính kiến riêng và chẳng việc gì phải cảm thấy có lỗi vì điều đó cả. Trong công việc, hãy tạo quan hệ tốt với những người là nhân tố đắc lực hỗ trợ bạn trong công việc cũng như trong việc thực hiện các mục tiêu cá nhân. Về mặt tình cảm, người ấy rất quan tâm và luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, vì thế nếu có chuyện gì cần chia sẻ thì đừng giấu trong lòng mà hãy giãi bày cùng đối phương.

Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, Tý nên biết lắng nghe ảnh 1

Tuổi Dần được khuyên hãy ngó lơ tất cả những chuyện thị phi xung quanh để tập trung hết sức vào một mục tiêu duy nhất. Việc mở rộng các mối quan hệ xã giao cũng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển. Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn sẽ bị những rào cản làm nhụt chí và từ bỏ đối tượng mình đang theo đuổi. Tuy nhiên dường như khi quyết định buông bỏ bạn mới nhận ra rằng hóa ra từ trước đến giờ mình cũng không thật sự quyết tâm với người ấy lắm nên đây là quyết định vô cùng hợp lý.

Tuổi Mão

Trong công việc, có vẻ những thách thức là điều cần thiết để thúc đẩy tuổi Mão tiến lên phía trước. Không có những gian truân bạn cảm giác cuộc đời nhàm chán một cách kì lạ. Về mặt tình cảm người ấy đang tỏ ra cực kì tức giận và nhất định không chịu nhượng bộ. Vậy thì có lẽ bạn nên là người xuống nước trong trường hợp này nếu không muốn chỉ vì những hiểu lầm nho nhỏ mà ảnh hưởng đến hòa khí giữa hai bên.

Tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, Tý nên biết lắng nghe ảnh 2

Trong ngày, tuổi Thân đừng cứ mải nghĩ về quá khứ hoặc mơ mộng về tương lai vì nó sẽ chẳng giúp gì cho bạn trong thời điểm hiện tại cả. Hãy thực tế hơn và sống cho hiện tại. Về mặt tình cảm, bạn là người cảm xúc lên xuống vô cùng thất thường. Một phút trước bạn có thể là người nồng nhiệt đầy đam mê nhưng một phút sau bạn lại có thể ngọt ngào và dịu dàng ngay được. Đó có vẻ là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Trong ngày, tuổi Tỵ sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và rất có thể sẽ muốn dành thời gian cho âm nhạc, hội họa thay vì cắm đầu vào công việc và việc học hành. Về mặt tình cảm, bạn phải cực kì dũng cảm và quyết đoán thì mới có thể kiểm soát được tất cả những cảm xúc hỗn độn ấy. Dù việc này không dễ dàng nhưng một khi bạn có thể sắp xếp được những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mình thì bạn cũng sẽ hiểu được tình huống một cách rõ ràng hơn để có phương án giải quyết cụ thể.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, Tý nên biết lắng nghe ảnh 3

Trong công việc, giao tiếp là điều cực kì quan trọng với tuổi Ngọ và có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả và năng suất lao động. Không chỉ thông qua lời nói mà ngôn ngữ cơ thể cũng là điều bạn đặc biệt cần lưu ý. Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ có cơ hội để được thỏa mãn tất cả những khát khao thầm kín nhất của trái tim. Hãy nắm bắt cơ hội này để làm cuộc sống thêm vui vẻ và nhiều màu sắc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên hành động thật thận trọng nhưng nhất định phải hành động ngay, không nên chần chừ thêm nữa. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để bạn dốc hết sức trong công việc chuyên môn đồng thời tham gia thêm các hoạt động tình nguyện và hoạt động cộng đồng nữa. Về mặt tình cảm, bạn rất cố gắng để thắt chặt tình cảm giữa mình và người ấy, tuy nhiên chuyện đó không dễ như bạn tưởng.

Tuổi Thân

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, Tý nên biết lắng nghe ảnh 4

Tuổi Thân nên dành cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn trong ngày hôm nay. Trong công việc, đây là thời điểm bạn buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính và thực hiện những giao dịch hiệu quả. Về mặt tình cảm, bạn càng cố gắng để khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển theo đúng hướng mình muốn bao nhiêu thì càng khiến mọi việc rắc rối bấy nhiêu.

Tuổi Dậu

Hôm nay cuộc đời tuổi Dậu sẽ bước sang một chương mới, từ đây bạn sẽ trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt khả năng kí kết được nhiều hợp đồng mới sẽ khá cao và mang lại nguồn tài chính dồi dào cho bạn. Không phải chỉ có những người đang có nơi có chốn mới có những vấn đề cần giải quyết liên quan đến các mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp: Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, Tý nên biết lắng nghe ảnh 5

Hôm nay là thời điểm tuổi Tuất nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân. Càng thực hiện sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có thời gian để nghiệm thu, rút kinh nghiệm và cải tiến nó sớm bấy nhiêu. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và tâm huyết hết sức vì đó là hai yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên lùi một bước trong ngày hôm nay để có thể tiến hai bước trong tương lai. Có vẻ tình hình tài chính của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt nếu như bạn tự đặt ra một mục tiêu tài chính nào đó cho mình thì bạn cũng sắp đạt được nó. Trong tình yêu, bạn luôn là người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên kịp thời và tán dương đúng lúc. Bởi vậy nên mỗi khi ở bên bạn người ấy cảm thấy rất thoải mái và có chỗ dựa tinh thần rất lớn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here