Xem chỉ tay tình duyên chỉ ra những người hôn nhân lận đận, cả đời trắc trở

0
1068
Xem chỉ tay tình duyên

Xem chỉ tay tình duyên là cách đoán hôn nhân một cách chuẩn xác nhất. Hiện trên bàn tay có 2 đường chỉ chính bộc lộ tình duyên là đường tình cảm và đường hôn nhân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhìn đường hôn nhân để đoán tình duyên.

Xem chỉ tay tình duyên thấy đường hôn nhân cong ở phía cuối

Xem chỉ tay tình duyên

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đường hôn nhân cong ở phía cuối hoàn toàn không phải dấu hiệu tốt lành. Bởi đường chỉ này thường xuất hiện ở những người có tình duyên lận đận. Người này yêu và khát khao tình yêu. Tuy nhiên, cuối cùng họ có thể phải chịu cảnh độc thân, “vò võ một mình”. Cụ thể:

Nếu đường hôn nhân hơi hướng lên phía ngón tay út thì chủ sở hữu sẽ phải chịu sự phản đối của gia đình. Hoặc một yếu tố nào đó khiến việc kết hôn đổ bể.

Trường hợp đường hôn nhân cong xuống. Uốn sát với đường tâm đạo thì chủ sở hữu có thể phải sống một mình vì vợ/ chồng mất sớm vì tai nạn.

Xem chỉ tay tình duyên thấy đường hôn nhân phân nhánh

Khi xem chỉ tay đường hôn nhân bất kể nam nữ nếu thấy phần cuối đường hôn nhân tách ra thì chủ sở hữu cần biết cách trân trọng cuộc hôn nhân đang có. Bởi cuộc sống hiện tại có thể đang yên lành, đầm ấm. Tuy nhiên, chỉ một vài tranh cãi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ. Khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, chia đôi ngả.

Xem chỉ tay tình duyên

Trường hợp đường hôn nhân phân ra nhiều nhánh như tua rua thì càng xấu. Xem chỉ tay tình duyên cho rằng đường hôn nhân tua rua báo hiệu chủ sở hữu có xu hướng ngoại tình. Hơn nữa, việc ngoại tình có thể dẫn đến ly hôn, khiến con cái nheo nhóc.

Đường hôn nhân bị đứt đoạn

Đường hôn nhân chỉ là một đường nhỏ, ngắn. Chạy từ rìa bàn tay vào lòng bàn tay. Ngay dưới ngón tay út và song song với đường tình cảm. Ngắn như vậy nên đường này khá ít bị đứt đoạn. Tuy nhiên, nếu đã đứt thì đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân gặp vô số trở ngại trong tình yêu.

Nếu người khác chia tay cả trăm lần rồi vẫn quay lại thì bạn và người ấy chỉ cần chia tay một lần cũng đủ để xa nhau mãi mãi. Hơn nữa, hai người lại rất dễ chia tay. Dù chỉ có chút mâu thuẫn nhỏ cũng có thể chia tay.

Bàn tay có nhiều hơn hai đường hôn nhân

Xem chỉ tay tình duyên

Nếu bàn tay có nhiều hơn hai đường hôn nhân thì chứng tỏ chủ nhân của bàn tay này dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Những trở ngại trong đường tình duyên của họ liên tục xuất hiện. Xem chỉ tay tình duyên còn cho thấy những trở ngại này chủ yếu xuất phát từ người thứ ba. Do đó, người bàn tay có nhiều hơn hai đường hôn nhân cần hết sức cảnh giác với các người khác giới xoay quanh người yêu, vợ hoặc chồng mình.

Đường hôn nhân cắt qua đường tình cảm

Nhiều người cho rằng sở hữu đường hôn nhân dài thì sẽ có cuộc hôn nhân bền lâu. Được “đầu bạc răng long” bên người mình thương. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy. Nếu đường hôn nhân của bạn chạy qua đường tình cảm. Kết thúc ở giữa lòng bàn tay thì cho thấy bạn dễ gặp những tai họa bất ngờ. Tai họa này có thể khiến hôn nhân của bạn đổ vỡ theo cách “không tưởng”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here