Xem chỉ tay phụ nữ giàu có chuẩn đến ngỡ ngàng

0
849
Xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Từ xa xưa xem chỉ tay và xem chỉ tay phụ nữ giàu có đã được nhiều người tin dùng. Bởi ông cha ta cho rằng, những đường chỉ hiện lên trên bàn tay chính là tấm gương phản chiếu số mệnh, cuộc sống cả đời của người đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về xem chỉ tay phụ nữ giàu có qua bài viết này nhé!

Xem chỉ tay phụ nữ giàu có thông qua cả bàn tay

Bạn có thể xem chỉ tay phụ nữ giàu có thông qua tất cả các đường chỉ trên bàn tay. Cụ thể, những người phụ nữ có đường chỉ tay rõ nét. Các đường chỉ tay không bị rối loạn, mất trật tự thì là người thông minh. Người này làm việc rất có trước sau. Cuộc sống có chừng mực, biết điểm dừng. Họ rạch ròi trong đời sống tình cảm. Do đó, người này có thể tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Đi lên một cách ổn định.

Xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Qua đường chỉ hình chữ nhất

Người có đường chỉ tay hình chữ nhất là người chỉ có 2 đường chỉ tay cơ bản. Bởi đường tâm đạo và đường trí đạo đã nhập làm 1. Tạo thành 1 đường cắt ngang trên lòng bàn tay như hình chữ nhất. Xem chỉ tay phụ chỉ ra rằng nếu nữ giới có đường chỉ tay này thì sẽ cực kỳ may mắn.

Xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Đây là người mạnh mẽ, bản lĩnh. Họ có mục tiêu rõ ràng và luôn dồn tâm trí, sức lực cho công việc. Thêm đó, họ còn có ý chí kiên định, không chịu khuất phục trước khó khăn. Vì vậy, không có gì lạ khi đường sự nghiệp của người này sớm rộng mở. Chỉ ngoài 30 đã được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Có lương cao, có địa vị xã hội và được nhiều người ngưỡng mộ.

Qua đường chỉ hình chữ X

Đường chỉ chữ X là 2 đường chỉ nhỏ cắt nhau (hoặc 2 hình tam giác đối nhau) nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Đây cũng là tướng phụ nữ giàu có hơn người. Bởi nếu có dấu hiệu này thì đó chắc chắn là người thông minh. Họ có trí nhớ siêu phàm, có tố chất lãnh đạo và cả lòng vị tha, bao dung với mọi người. Do đó, người này đi đến đâu luôn được mọi người yêu quý ngưỡng mộ.

Xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Nếu người phụ nữ nào có chữ X xuất hiện ở cả 2 bàn tay thì may mắn càng nhân đôi. Họ có thể trở thành những “nhân vật lớn”. Có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Qua đường đuôi phượng

Đường đuôi phượng còn gọi là đường chỉ tay tam xiên. Đây là đường tâm đạo có phần đuôi tách thành 3 đường nhỏ. Người này có mối quan hệ rộng lớn, có tài năng. Nhờ đó, họ có thể nỗ lực để gây dựng sự nghiệp. Trở thành một trong những người phụ nữ giàu có.

Xem đường chỉ tay phụ nữ giàu có qua 3 đường cơ bản

Nếu 3 đường cơ bản sinh đạo, trí đạo và tâm đạo hợp thành hình chữ M thì đó cũng là dấu hiệu của người phụ nữ có tiền. Những người phụ nữ này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc. Do đó, họ “công thành danh toại” từ rất sớm. Đặc biệt, đa số phụ nữ có tướng tay này rất thành công trong lĩnh vực bất động sản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here