Mách bạn cách xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

0
1150
xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh

Nếu xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thấy các đường hình chữ M, chỉ tay tam xiên, tinh văn… thì bạn có thể có sự nghiệp rực rỡ, cuộc đời như mơ đấy. Đây là những đường chỉ ít người có được nhưng lại vô cùng may mắn.

1/ Lòng bàn tay có hình chữ M

xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh

Đây là dấu hiệu may mắn bậc nhất khi xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh. Người có đường chỉ tay hợp thành hình chữ M thường thông minh, nhanh nhạy. Họ có tham vọng trong sự nghiệp và không ngừng phấn đấu để đạt thành mục tiêu. Thậm chí, với họ, càng khó khăn, càng kích thích thì sẽ càng trở thành động lực để họ tiến lên và chinh phục thử thách. Do đó, chỉ ngoài 40 người này đã có cơ hội đạt thành công vang dội trên con đường sự nghiệp.

2/ Đường chỉ tay tam xiên (vân tam kỳ)

xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh

Nếu lòng bàn tay bất ngờ xuất hiện 3 đường chỉ chạy dài, song song với nhau (thường chạy từ phía các ngón tay về cổ tay) thì đó là dấu hiệu may mắn. Dấu hiệu này được gọi là đường chỉ tam xiên hoặc vân tam kỳ. Không có nhiều người có dấu hiệu may mắn này. Nhưng nếu có thì đó là điềm báo cho thấy chủ nhân có thể dùng sức lực, sự cố gắng của bản thân để làm giàu.

Chỉ cần chăm chỉ làm ăn, có nhân sinh quan đúng đắn thì ngoài 40 nam giới sẽ có cả danh vọng, địa vị và tài lộc. Họ dễ thăng quan tiến chức. Có thể nắm giữ những vị trí quan trọng ở chỗ làm. Riêng với phụ nữ thì sau khi kết hôn sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, viên mãn.

3/ Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thấy các tinh văn

xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh

Trên bàn tay xuất hiện các tinh văn (những đường chỉ tay hình ngôi sao) là người dễ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu tinh văn xuất hiện ở gò Thái Dương hoặc gò Mộc Tinh thì người này có phúc vận vô cùng tốt. Họ gặp được nhiều may mắn, có những cơ hội ngoài ý muốn. Có thể nói là việc kiếm tiền khá dễ dàng. Tuy nhiên, ngay sau khi tinh văn xuất hiện nếu không biết nắm bắt cơ hội thì cơ hội cũng sẽ dần mất đi.

4/ Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thấy đường trí tuệ có nhánh đi lên

Đường trí tuệ là đường biểu hiện khả năng học hành và tài năng của con người. Nếu đường trí tuệ có nhánh kéo lên trên thì là dấu hiệu tốt. Cho thấy người này có đầu óc kinh doanh vô cùng tốt. Họ có quan niệm về tiền bạc rõ ràng và có thể tận dụng mọi cơ hội để kiếm tiền. Vừa biết kiếm tiền người này còn giỏi cân đối chi tiêu nếu giàu có cũng là điều dễ hiểu.

5/ Đường quý nhân

Nếu xem đường chỉ tay nữ đoán vận mệnh thấy bàn tay có đường quý nhân thì đó là dấu hiệu bạn sẽ gặp được quý nhân. Đường người này giúp đỡ, hỗ trợ trong sự nghiệp. Được trao nhiều cơ hội phát tài. Nếu chưa biết đường quý nhân ở đâu thì bạn hãy xem kỹ khu vực giữa đường tâm đạo và đường sự nghiệp. Đây là đường chỉ tay ngắn chạy từ trái sang phải, hướng lên trên. Nằm giữa 2 đường chỉ tay cơ bản này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here