Xem chỉ tay nam giới tay nào cho đúng, cho chuẩn?

0
923
Xem chỉ tay nam giới tay nào

Bạn đang băn khoăn xem chỉ tay nam giới tay nào cho đúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quan điểm trai tay trái, gái tay phải có đúng không?

Xem chỉ tay nam giới là cách tìm hiểu nhiều điều về số mệnh, tương lai. Tuy nhiên, khi xem chỉ tay nhiều người băn khoăn không biết nên xem chỉ tay nam giới tay nào. Quan điểm trai tay trái, gái tay phải có đúng không? Chia sẻ về điều này, các chuyên gia nhân tướng học cho rằng không giới hạn ở nam tay nào, nữ tay nào mà nên xem cả hai tay. Bởi cả hai bàn tay đều báo hiệu về vận thế nhân sinh, tích cách, tâm lý, sức khỏe của người đàn ông.

Xem chỉ tay nam giới tay nào

Lý giải về việc nên xem cả hai bàn tay, các chuyên gia nhân tướng học cho rằng hai bàn tay luôn có sự khác biệt. Đó là kết quả của sự tác động của nhiều nhân tố tích cực và tiêu cực. Mỗi người đều có đặc trưng riêng, không ai giống ai cả. Do đó, chỉ suy đoán cả hai bàn tay thì mới có thể đưa ra nhận định chính xác nhất.

Dĩ nhiên, cũng không thể xem một lúc cả hai tay mà cần theo thứ tự tay trước, tay sau. Thông thường, nam giới nên lấy tay trái là chủ, xem trước, tay phải là phụ, xem sau. Ngược lại nữ giới nên xem tay phải trước, tay trái sau. Ngoài ra, cũng có quan điểm là nên xem tay thuận trước, tay không thuận sau.

Cách xem chỉ tay nam giới

Xem chỉ tay nam giới tay nào

Ngoài việc xem chỉ tay nam giới tay nào mọi người nên chú ý đến cách xem chỉ tay. Nếu các đường chỉ chính của hai bàn tay có vị trí tương đối giống nhau thì đó là dấu hiệu của người có tính cách kiên cường, ổn định, chắc chắn. Người này sẵn sàng vượt qua thử thách. Có thể khắc phục mọi khó khăn để tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho bản thân. Ngược lại, nếu các đường vân chính trên hai bàn tay có sự khác biệt lớn thì đó là dấu hiệu của người có tính cách mâu thuẫn. Người này khó kiểm soát được bản thân. Dễ làm những hành động bất thường. Không hòa hợp với mọi người. Do đó, cuối đời thường lâm phải cảnh cô đơn, không bạn bè.

Ngoài ra, nếu xem chỉ tay nam giới thấy tay trái tốt, tay phải xấu thì có thể hiểu là người này lúc nhỏ có cuộc sống tốt. Rất được gia đình cưng chiều. Tuy nhiên, khi lớn lên người này lại gặp vận đen về tiền bạc, rơi vào cảnh nghèo khổ. Ngược lại, nếu thấy tay trái xấu, tay phải tốt thì đây là người càng lớn càng sướng. Người này có thể sinh ra trong gia đình nghèo khổ, cuộc sống thiếu thốn. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực nên càng có tuổi họ càng thành công.

Một số lưu ý khi xác định xem chỉ tay nam giới tay nào

Xem chỉ tay nam giới tay nào

Vận số là điều khó nắm bắt. Do đó, việc xem tay nào để đoán vận số cũng khó có thể xác định chính xác. Do đó, mọi người chỉ có thể tự thử, chiêm nghiệm để tìm ra kết quả chính xác. Tốt nhất là xem theo từng đường. Ví dụ nếu xem đường sinh mệnh cho nam giới thì nên xem đường sinh mệnh ở tay trái trước. Sau đó đối chiếu với các đặc điểm của đường sinh mệnh bên tay phải để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ngoài xem chỉ tay thì cần kết hợp với xem tướng bàn tay, da tay, các đặc điểm trên tay, ngón tay, nốt ruồi ở tay…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here