Hướng dẫn chị em cách xem chỉ tay lấy chồng xa

0
2451
xem chỉ tay lấy chồng xa

Nếu xem chỉ tay lấy chồng xa thì bạn nhất định phải chú ý đến các đường chỉ nhỏ. Đường chỉ chạy song song trên gò Thái Âm, Thái Dương hay Mộc Tinh. Bởi nếu có những đường chỉ này thì khả năng cao là bạn sẽ lấy chồng xa, thậm chí là xuất ngoại.

Sướng khổ trong hôn nhân là điều khó ai nói rõ. Tuy nhiên, phần đông chị em đều tán đồng ý kiến rằng lấy chồng gần thì chị em sẽ sướng đủ đường. Vừa được bố mẹ quan tâm. Vừa có điều kiện quan tâm bố mẹ. Con cháu lại gần ông bà. Và hơn hết, lấy chồng gần sẽ giảm tranh cãi về quê anh, quê tôi. Về việc nghỉ lễ về quê nội hay quê ngoại.

Nhưng không phải ai cũng có số lấy chồng gần. Và dưới đây là một số dấu hiệu trên bàn tay bật mí việc chị em sẽ lấy chồng xa dù muốn hay không.

Xem chỉ tay lấy chồng xa

Bàn tay có chín gò, có gò đầy, có gò trũng. Trong đó có 3 gò để chỉ dịch mã dưới nhiều hình thức là gò Thái Âm, Thái Dương và Mộc tinh. Nếu những gò này nảy nở, khí sắc thịnh vượng, có các đường chỉ nhỏ song song thì chủ sở hữu có tướng lấy chồng xa. Cụ thể:

Gò Thái Âm:

Gò này nằm là gò đối diện ngón tay cái, dưới ngón út. Nếu tính từ ngón út xuống thì sẽ đi qua gò Thủy Tinh, gò Hảo Tinh Âm rồi đến gò Thái Âm. Nếu gò Thái Âm no đủ thì đó là dấu hiệu của người có sức tưởng tượng. Người này mơ mộng phong phú. Có đầu óc phiêu lưu, thích nay đây mai đó. Nếu gò Thái Âm nổi quá cao và mềm thì là người tham vọng. Họ cũng bất nhất, dễ nghiêng ngả.

Xem chỉ tay lấy chồng xa chỉ ra rằng nếu trên gò Thái Âm có một hoặc nhiều đường chỉ song song nằm ở rìa cạnh bàn tay thì đó là dấu hiệu của người phụ nữ thường lấy chồng xa. Nếu các đường chỉ này đậm nét, không bị cắt thì là dấu hiệu của người có cuộc hôn nhân viên mãn.

Gò Thái Dương

Gò Thái Dương cũng là một trong các gò dịch mã mà người xem chỉ tay lấy chồng xa cần lưu ý. Gò này nằm dưới ngón tay thứ 4 (ngón đeo nhẫn). Biểu thị chủ sở hữu có khả năng về nghệ thuật. Ham muốn danh vọng, quyền lực. Nếu gò Thái Dương đầy đặn thì là dấu hiệu của người vui vẻ. Người này xã giao rộng nhưng đa cảm. Nếu gò Thái Dương đầy cộng với ngón thứ 4 dài thì là người có tài kinh doanh và rất lạc quan.

Trường hợp phụ nữ có gò Thái Dương đầy, trên gò này có một hoặc nhiều đường chỉ song song chạy ngang thì dễ lấy chồng xa nhà.

Gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh cũng là vị trí người xem chỉ tay lấy chồng xa cần quan tâm. Gò này nằm ngay dưới ngón trỏ. Xác định tính tự phụ, tham lam, kỳ vọng của con người. Nó cũng thể hiện óc tìm tòi, sự ham hiểu biết.

Theo nhân tướng học, nếu gò Mộc Tinh quá cao thì là dấu hiệu của người tự phụ, giàu đức tin. Nếu gò mộc tinh đầy đặn thì là người ước vọng xa và nhiều ham muốn. Trường hợp trên gò này có một hoặc nhiều đường chỉ chạy song song thì đó là biểu hiện của người phụ nữ có khả năng lấy chồng xa nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here