Ai giàu, ai nghèo biết liền khi xem chỉ tay đường công danh

0
1133
xem chỉ tay đường công danh

Nhân tướng học cho rằng chúng ta có thể khám phá công danh, sự nghiệp của một người thông qua việc xem chỉ tay đường công danh. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, xem ngay để biết số ai giàu sang, số ai nghèo hèn nhé!

Cả hai bàn tay đều không có đường công danh

Đường chỉ tay của mỗi người là khác nhau. Đường chỉ công danh cũng vậy. Có người có nhiều đường công danh, có người chỉ có một đường và cũng có người vốn không có đường này. Thậm chí, cả 2 bàn tay đều không xuất hiện chút dấu vết của đường công danh nào cả.

xem chỉ tay đường công danh

Nếu thuộc nhóm này thì bạn là người có tư chất bình thường. Cuộc sống bình lặng, không có gì nổi trội. Bình thường bạn không có quá nhiều tham vọng. Không đặt cho mình những mực tiêu, ước mơ to lớn mà chỉ sống giản dị và thực tế.

Nếu nhìn theo góc tích cực thì đây là người có cuộc sống chẳng cần lo lắng gì nhiều. Ngày ngày an nhàn, hưởng thụ, không phải vất vả ngược xuôi. Sống đúng chuẩn “làm những gì mình thích”,

Ngược lại, nếu nhìn theo góc độ tiêu cực thì người này thiếu chí tiến thủ. Họ quá an phận thủ thường, hài lòng với những gì đang có. Do đó, người này khó lòng trở thành người giàu sang hơn người được.

Xem chỉ tay đường công danh dài

xem chỉ tay đường công danh

Nếu xem chỉ tay thấy đường công danh dài thì đó là người dễ gặp điều may mắn, tốt lành. Trong cả công việc và cuộc sống người này đều thuận lợi. Họ thích đạt mục tiêu và dễ đạt được những gì mình mong muốn. Mỗi khi khó khăn họ lại được quý nhân nâng đỡ. Có người chỉ đường dẫn lối. Do đó, công danh sự nghiệp rộng mở, phát triển không ngừng.

Trong hôn nhân, người này có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Hơn nữa, con cháu sinh ra cũng giỏi giang. Mang phúc về cho cha mẹ.

Xem chỉ tay đường công danh gợn sóng

xem chỉ tay đường công danh

Đường công danh gợn sóng thể hiện sự mềm yếu trong tính cách của chủ nhân bàn tay. Trong công việc, người này thiếu quyết đoán. Dù có ý tưởng hay nhưng cũng không có dũng khí thực hiện. Khó lòng làm nên đại sự. Cơ hội đến cũng không đủ can đảm để nắm bắt. Chỉ biết tiếc nuối về những cơ hội đã qua.

Người này dù có được cấp trên tin tưởng giao trọng trách thì cũng không làm nên đại sự. Thậm chí, nằm chắc “phần thua” trong tay. Sự nghiệp luôn bình thường, mờ nhạt. Không có chút gì nổi trội. Tuy nhiên, “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” nên họ thường may mắn về tình duyên. Có gia đình hạnh phúc mà người khác phải ngưỡng mộ.

Đường công danh bị nhiều đường khác chèn lên

Nếu xem chỉ tay đường công danh thấy đường chỉ tay này bị nhiều đường vân chèn ngang chèn dọc thì đó là điềm báo chẳng lành về vận thế. Người sở hữu đường chỉ tay này có nhiều tham vọng, có khát khao, hoài bão. Tuy nhiên, họ luôn bị định mệnh trêu ngươi, muốn mà không được. Họ phải vất vả đua tranh mới kiếm được công việc như ý. Vượt qua muôn vàn sóng gió may ra mới được thành công.

Dù cố gắng rất nhiều, cũng có tài năng song vận may không nhiều nên người này thường gặp nhiều điều trắc trở trong công việc, dễ phát sinh những vấn đề không đâu, cơ hội thăng tiến cũng chẳng có nhiều. Đi đôi với vận trình sự nghiệp yếu kém là đường tài lộc cũng chẳng mấy hanh thông, suốt ngày lo nghĩ nên phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here