Xem chỉ tay đoán vận mệnh qua đường vận mệnh trong lòng bàn tay

0
594
Xem chỉ tay đoán vận mệnh

Nhiều người muốn xem chỉ tay đoán vận mệnh nhưng không biết trong lòng bàn tay chúng ta vốn có một đường chỉ gọi là đường vận mệnh. Thông qua đường chỉ này, người xem có thể đoán công danh, tài lộc và thời gian phát tài của chủ sở hữu.

Trước tiên, nếu muốn xem chỉ tay đoán vận mệnh thông qua đường chỉ vận mệnh thì cần xác định vị trí của đường chỉ này. Đường vận mệnh xuất phát từ ngón giữa, kéo dài xuống phía cổ tay. Đường vận mệnh ở mỗi người mỗi khác. Có người đậm, có người nhạt. Có người vừa dài vừa thẳng nhưng cũng có người ngắn hoặc cong queo. Mỗi dấu hiệu của đường vận mệnh đều có mối liên quan mật thiết với số mệnh con người. Cụ thể:

Xem chỉ tay đoán vận mệnh qua độ đậm nhạt đường vận mệnh

Xem chỉ tay đoán vận mệnh

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì đường chỉ tay vận mệnh kéo dài từ chân ngón tay giữa đến giữa lòng bàn tay là dấu hiệu tốt. Đường chỉ tay vận mệnh càng dài, thẳng và rõ ràng thì càng là dấu hiệu may mắn. Ngược lại nếu đường chỉ này quá ngắn, mờ mờ, đứt đoạn thì đó là dấu hiệu xấu. Báo hiệu nhiều điều không may. Ví dụ như sự nghiệp không thông thuận, tài lộc không như ý.

Riêng trường hợp đường chỉ vận mệnh bị một số đường nhỏ cắt ngang thì là dấu hiệu cho thấy công việc hoặc cuộc sống của chủ sở hữu bị cản trở.

Xem số đường chỉ vận mệnh để đoán số mệnh con người

Ngoài đặc điểm trên đường vận mệnh, người xem đường chỉ tay đoán vận mệnh cũng cần xem kỹ số đường chỉ tay này. Cụ thể:

– Bàn tay có 1 đường vận mệnh

Xem chỉ tay đoán vận mệnh

Nếu có một đường chỉ vận mệnh thì đó là dấu hiệu tốt. Báo hiệu người này sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của bản thân. Có thể căn cứ vào thời điểm xuất hiện của đường vận mệnh để xác định thời gian thành công. Nhân tướng học cho rằng, khoảng 3 – 5 năm sau khi đường chỉ vận mệnh xuất hiện sẽ là lúc người đó gặt hái thành công rực rỡ.

– Bàn tay có 2 đường vận mệnh

Xem chỉ tay đoán vận mệnh

Đây là dấu hiệu của người giàu sang phú quý. Người này không chỉ có năng lực, có may mắn mà còn thường được quý nhân phù trợ. Trong gia đình được người thân giúp đỡ. Ra ngoài được bạn bè hoặc cấp trên tạo điều kiện. Người này lại có cách sống hòa nhã, chuẩn mức, rất được lòng mọi người. Do đó, công việc, cuộc sống đều thông thuận, dễ thành công.

– Bàn tay không có đường vận mệnh

Nếu có dấu hiệu này thì bạn cần thay đổi bản thân ngay. Bởi bạn dễ trở thành người sống không mục tiêu, không lý tưởng. Công việc bấp bệnh, luôn làm việc theo cảm hứng, thiếu tập trung và thiếu sự cầu tiến. Nếu tiếp tục tình trạng này thì sự nghiệp của bạn sẽ trầm trầm, thậm chí chìm hẳn. Công danh không có. Tài lộc cũng không. Thậm chí may lắm mới làm đủ nuôi thân chứ không giúp đỡ được gì cho gia đình cả.

Giờ bạn đã biết cách xem chỉ tay đoán vận mệnh qua đường chỉ vận mệnh chưa? Hãy tham khảo và chiêm nghiệm ngay nhé. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here