Xem chỉ tay có đúng không, có tin tưởng được không?

0
712
Xem chỉ tay có đúng không

Xem chỉ tay có đúng không, có tin tưởng được không là băn khoăn của khá nhiều người. Cùng đi tìm lời giải của vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem chỉ tay đã được áp dụng từ xưa đến nay. Có người cho rằng có và tin tưởng. Nhưng cũng có người cho rằng đây là điều không đúng, không thể tin. Vậy thực hư của việc xem chỉ tay như thế nào?

Xem chỉ tay có đúng không?

Rất khó để khẳng định chắc nịch là xem chỉ tay có đúng không, có hữu ích không. Tuy nhiên, thực tế cho thấy xem chỉ tay đã được truyền lưu từ lâu đời. Được nhiều người nghiên cứu, xuất bản nhiều cuốn sách lớn nhỏ. Nhiều người cũng chia sẻ đã xem chỉ tay và thấy đúng. Biết trước một số điều quan trọng về bản thân và gia đình….

Xem chỉ tay có đúng không

Trong khi đó, các chuyên gia phong thủy đều khẳng định có phương pháp xem chỉ tay. Đây là một phần của xem tướng. Nó thực sự hiệu quả vì mỗi hoạt động của con người đều sẽ được báo hiệu qua bàn tay. Đó cũng là lý do vì sao đường chỉ tay ở mỗi người luôn khác nhau. Thậm chí, có thể thay đổi theo từng thời kỳ để ứng với các sự việc sắp xảy ra.

Làm sao để xem chỉ tay?

Thông qua các đường chỉ trên bàn tay, người xem có thể đoán chính xác về tính cách, ưu nhược điểm, số mệnh của con người. Dự báo được một số việc xảy ra trong tương lai như xu hướng chọn ngành nghề, tuổi lập gia đình, số con….

Xem chỉ tay có đúng không

Tuy nhiên, người xem hoặc có ý định xem cần biết rằng xem chỉ tay có đúng không còn phụ thuộc rất lớn vào người xem. Người am hiểu về bói chỉ tay thì mới có thể xem đúng và ngược lại.

Ngoài xem chỉ tay, người ta còn xem mặt, dáng đi đứng, nốt ruồi hay vị trí của các cơ quan…. Tuy nhiên, xem chỉ tay vẫn được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao vì tay là cơ quan quan trọng. Ảnh hưởng đến mọi hoạt động của cơ thể.

Lưu ý khi xem chỉ tay

Hiện đã có rất nhiều sách về xem chỉ tay được biên soạn và bày bán công khai. Theo những sách này và sự đúc rút của cha ông ta thì trên tay con người quy tụ đầy đủ cả ngũ hành, bát quái, can chi. Người tinh thông có thể thông qua các yếu tố này để suy tính, đoán tương lai.

Xem chỉ tay có đúng không

Tuy nhiên, trong quá trình xem chỉ tay người xem cũng cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Nếu chỉ đường chỉ tay đẹp mà các yếu tố khác không đẹp thì chưa chắc đã tốt. Ví dụ người có đường sinh đạo dài và đẹp thường được dự đoán là sống thọ. Tuy nhiên, thực tế nhiều người vẫn đoản mệnh vì gò Kim tinh lép khiến đường sinh đạo bị ép….

Do đó, nếu không quan sát nhiều yếu tố mà cứ máy móc nhận định thì sẽ dễ dẫn đến sau lầm, khiến nhiều người hiểu lầm về phương pháp xem chỉ tay. Thậm chí làm dấy lên nghi vấn xem chỉ tay có đúng không. Có hiệu quả hay không.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh vấn đề xem chỉ tay có đúng không. Hy vọng những thông tin về xem chỉ tay này sẽ hữu ích với bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here