3 bước xem chỉ tay biết giàu nghèo, ai cũng có thể áp dụng

0
2022
xem chỉ tay biết giàu nghèo

Xem chỉ tay biết giàu nghèo là phương pháp đã được áp dụng từ thời xa xưa. Hiện nhiều người vẫn đang tin tưởng và áp dụng phương pháp này. Nếu bạn muốn xem chỉ tay đoán biết giàu nghèo thì nên áp dụng 3 bước sau.

Bước 1: Xem chỉ tay cả bàn tay để biết giàu nghèo

Bước đầu tiên là bạn cần xem tổng quan cả bàn tay. Thông thường, bàn tay có các đường chỉ rõ ràng, không quá nhiều đường. Các đường không bị những đường nhỏ cắt qua thì là dấu hiệu tốt. Ngược lại, nếu bàn tay hỗn loạn, Nhiều đường chỉ lớn nhỏ đan xen chằng chịt hay các đường đều mờ, đứt đoạn liên tục thì đó là dấu hiệu xấu. Báo hiệu trắc trở ở nhiều phương diện.

xem chỉ tay biết giàu nghèo

Người xem chỉ tay biết giàu nghèo cũng cần chú ý đến các gò trên tay. Bàn tay mỗi người đều có 9 gò gồm Kim Tinh, Mộc Tinh, Thổ Tinh, Thái Dương, Thủy Tinh, Hỏa Tinh Dương, Thái Âm, Hỏa Tinh Âm, Đồng Hỏa Tinh. Nếu các gò, Kim Tinh, Mộc Tinh, Thái Dương phát triển tốt thì đó là dấu hiệu của cuộc sống thuận lợi, nhiều cơ hội. Ngược lại, nếu các gò này trũng, màu sắc xấu thì đó sẽ là điềm báo bất ổn mà bạn cần cảnh giác.

Bước 2: Xem 3 đường chỉ tay cơ bản để biết giàu nghèo

Sau khi xem một lượt cả bàn tay bạn hãy tập trung vào 3 đường chỉ cơ bản trên tay là đường:

– Sinh đạo (sinh mệnh, vận mệnh, đường đời)

– Trí đạo (trí tuệ, học vấn)

– Tâm đạo (tình cảm, tình duyên).

xem chỉ tay biết giàu nghèo

Nếu 3 đường chỉ tay này đều dài, sâu, đậm nét. Không bị đứt đoạn thì là dấu hiệu tốt. Đại diện cho sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng, học thức đáng ngưỡng mộ. Đây là những tiền đề có thể thành công, giàu có. Ngược lại, nếu các đường này mờ, đứt đoạn, mỏng. Đường dài loàng ngằng hay bị các đường khác cắt ngang. Có chấm nhỏ lạ màu nổi lên thì là dấu hiệu xấu. Báo hiệu ở một giai đoạn nào đó của cuộc đời chủ sở hữu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Bước 3: Xem các dấu hiệu đặc biệt trên bàn tay để biết giàu nghèo

xem chỉ tay biết giàu nghèo

Các dấu hiệu đặc biệt trên bàn tay cũng là điềm báo giàu nghèo cực chuẩn. Cụ thể:

– Nếu có đường chỉ Thái Dương (ngay dưới ngón đeo nhẫn) thẳng đẹp thì là người có cơ hội nổi tiếng, thành công.

– Trên tay có nhiều vân Lý tài (các đường chỉ dọc nằm ở dưới ngón út hoặc vị trí giữa ngón út và ngón đeo nhẫn) thì là dấu hiệu của người gặp may về chuyện tiền bạc. Có thể giàu lên nhanh chóng.

– Nếu có đường công danh, sự nghiệp chạy từ giữa ngón tay đeo nhẫn xuống cổ tay thì đó là người dễ thành công trong sự nghiệp. Người này dám nghĩ, dám làm và có cơ hội thành công lớn.

– Nếu bàn tay không có vân Tài khố (nối giữa hai đốt của ngón tay cái) thì chủ nhân sẽ ít gặp may mắn trong tiền bạc, thậm chí còn phải vay mượn.

– Nếu trên các đường chỉ tay có vân đảo (vân tròn trông như hòn đảo) hoặc dạng xíc (nhiều đảo nối với nhau) thì đó là điềm báo chủ sở hữu dễ thất thoát về tiền bạc. Thậm chí phải vay mượn để sống. Khó có ngày nở mày nở mặt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here