Xem bói chữ viết

0
135

Chữ hoa viết bắt đầu bằng một nét rộng chỉ người luôn luôn giữ ý, giữ thê” thủ trong mọi việc, để mong dành cho mìnhmột chổ tiến thân tốt đẹp, vững chắc

xem bói vui – xem bói chữ viết
Chữ viết nằm nghiêng theo xem boi vui : Người hay đặt để quả tim mình lên trên hết , người lắm tình cảm, hay cảm động . Luôn luôn coi tình cảm hơn lý trí .

– Chữ viết thẳng đứng theo xem boi vui: Người qui tắc, phân minh, qui củ , thường sống trong khuôn phép (nếu chữ hoàn toàn viết đứng không nghiên lệch trong toàn bộ các chữ viết )

– Chữ viết ngả về phía trái theo xem boi vui: Biểu lộ sự đắn đo suy nghĩ . do dự dễ mau ngụi lạnh , đây cũng là mẫu người hay dấu diếm chuyện tâm sự, không muốn giải bày cùng ai . Có tư tưởng bảo thủ . Thích giữ những gì đã có và thường dùng cái đã có để làm tiêu chuẩn cho hướng đi của đời mình .

– Chữ viết ngả về phía bên phải theo xem boi vui: Người này có tánh hướng ngoại , thích bộc lộ tâm sự . Thường muốn tiến lên , nhìn về tương lai, đến chân trời , mục đích mới mẻ và sáng lạng hơn hiện tại .

– Chữ viết hay chữ ký có vẻ hối hả , hấp tấp , thúc bách hay có vẻ nặng nề như bị sức đẩy hay một sức đè nặng theo xem boi vui . Đây là biểu tượng của tánh khí nóng nảy, vụt tóc, có khả năng mạnh mẽ, đầy ham muốn về dục tình và nhạy cảm sâu xa . Đây cũng chỉ rõ mẫu người nóng nảy dễ tha thứ nhưng đồng thời sẽ không bao giờ quên những lỗi lầm mà họ đã tha thứ . Người này thích gì là muốn có ngay , muốn thực hành ngay . – Chữ hoa viết luôn một nét cho thấy người không chịu lãng phí thời giờ , việc gì muốn làm cho đến đích ngay mới chịu .

– Chữ hoa viết bắt đầu bằng một nét rộng theo xem boi vui chỉ người luôn luôn giữ ý, giữ thê” thủ trong mọi việc, để mong dành cho mìnhmột chổ tiến thân tốt đẹp, vững chắc

– Nét chữ có nét tròn, mềm mại và thoáng đãng theo xem boi vui: nói lên tích cách nhẹ nhàng, quan hệ giao tế rộng rảo hoà ái , tâm tánh chan hòa , mềm mỏng .

– Nét chữ xương xẩu theo xem boi vui: Biểu tượng người có tánh hay gây hấn, thù nghịch hay nói hão huyền .

– Nét chữ không đều , ngả nghiêng theo xem boi vui: nói lên cá tính không chuyên nhất . Bất định .

– Bắt đầu bằng những nét móc ra sau từ chữ viết hoa theo xem boi vui chỉ người hay đặt điều, chần chờ, thêu dệt

– Dấu hất móc ra sau ở cuối những chữ theo xem boi vui cho thấy người ngoan cố và tiết kiệm .

– Khi quan sát nét ngang ở chữ T :

Nếu nét ngang đặt ở trước theo xem boi vui thì đây là biểu hiện của tính chần chờ , lưỡng lự không nhất tâm , chậm việc .

Nếu nét ngang mạnh mẽ theo xem boi vui : chỉ người có ý chí, quyết tâm .

Nét ngang ở vị thế thấp theo xem boi vui: thiếu lòng tự tin

Nét ngang nằm ở vị trí cao hơn chữ T theo xem boi vui: chỉ người nhiềumơ mộng hão , xây lâu đài trong không khí .

Nếu thân của chữ T đi vòng theo xem boi vui , có vòng móc hay đường vòng :biểu tượng của người nhạy cảm .

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here