Những dấu hiệu xui xẻo cần hết sức chú ý khi xem bói chỉ tay nữ giới

0
990
xem bói chỉ tay nữ giới

Xem bói chỉ tay nữ giới là cách đoán biết số mệnh và một số sự kiện lớn xảy ra trong tương lai. Khi xem chỉ tay, người xem có thể bắt gặp các dấu hiệu tốt và các dấu hiệu xấu. Đặc biệt, cần hết sức lưu ý đến các dấu hiệu xấu sau.

1/ Các đường chỉ tay mờ, đan chéo chằng chịt

Ngay khi nhìn tổng thể bàn tay, nếu thấy các đường chỉ tay mờ, đan chéo chằng chịt thì đó là dấu hiệu xấu. Bởi các đường chỉ tay, nhất là 3 đường chỉ chính (sinh đạo, trí đạo và tâm đạo) mờ thường chỉ xuất hiện ở người dễ thất bại. Nếu đường sinh đạo mờ thì người này sinh ra đã ốm yếu. Đường trí đạo mờ thì là người không có tài năng hoặc có nhưng không chứng minh được tài năng của bản thân.

xem bói chỉ tay nữ giới

Trường hợp tất cả các đường trên tay lộn xộn. Đan chéo chằng chịt thì đó là người tâm trí không kiên định. Nay muốn làm cái này. Mai lại thích làm cái khác. Kiểu người đó rất khó thành công chứ đừng mong đạt thành tựu lớn.

2/ Chỉ tay xuất hiện nhiều nét đứt gãy

xem bói chỉ tay nữ giới

Một đường chỉ tay bị đứt gãy đã là xấu. Có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt của cuộc sống theo hiệu ứng domino rồi. Do đó, nếu trên bàn tay có nhiều nét đứt gãy. Các nét này lại phá vỡ các đường chỉ tay chính thì càng xấu. Trường hợp này, nét đứt gãy xuất hiện ở đường chỉ nào thì sẽ là điềm báo kém may may về vấn đề mà đường chỉ đó báo hiệu.

3/ Xem bói chỉ tay nữ giới thấy các đường chỉ tay đan thành hình vỉ nướng

Nếu xem bói chỉ tay nữ giới thấy các đường chỉ tay đan thành hình vỉ nướng thì chủ sở hữu cũng nên thận trọng. Hình vỉ nướng được hình thành bởi các đường thẳng đan chéo vào nhau. Hình này chỉ xuất hiện trên bàn tay khi có những vấn đề tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến chủ bàn tay.

Ví dụ, nếu nó xuất hiện ở vùng chi Thủy, dưới ngón út, cạnh các đường hôn nhân thì có nghĩa là cuộc sống hôn nhân của người đó sẽ phải trải qua biến cố lớn. Người đang độc thân thì khó tìm được vợ hoặc chồng tốt. Còn người đã lập gia đình thì dễ bị vợ hoặc chồng phản bội. Đặc biệt là trong độ tuổi trung niên.

4/ Chấm hoặc nốt ruồi trên đường chỉ tay

xem bói chỉ tay nữ giới

Đây là dấu hiệu biểu thị một loại xáo trộn trong dòng năng lượng của chủ nhân đường chỉ tay. Xem bói chỉ tay nữ giới cho rằng chúng thường là dấu hiệu cảnh báo sự sự khủng hoảng, nguy hiểm. Nó cũng có thể là điềm báo trước của bệnh tật, đặc biệt là bệnh nan y.

5/ Xem bói chỉ tay nữ giới thấy có nhánh rẽ xuống

Nếu lòng bàn tay có nhánh rẽ xuống. Đặc biệt từ các đường chỉ tay chính thì đó là dấu hiệu của sự xui xẻo. Đường rẽ xuống xuất hiện ở đoạn nào thì chứng tỏ cuộc đời chủ sở hữu sẽ gặp vấn đề ở đoạn đó. Ví dụ một đường rẽ xuống giữa đường sinh mệnh có nghĩa là bạn dễ sống xa gia đình. Hoặc có vấn đề về sức khỏe khi bước vào tuổi trung niên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here