Những điều bạn nhất định phải biết về tử vi xem tướng nốt ruồi

0
690
tử vi xem tướng nốt ruồi

Dù muốn xem nốt ruồi nam hay nữ, tốt hay xấu thì bạn cũng cần hiểu sơ lược về tử vi xem tướng nốt ruồi. Bởi chỉ khi hiểu về xem tướng nốt ruồi thì bạn mới có thể nhận định, đánh giá. Xem tướng nốt ruồi một cách chuẩn xác nhất. Dưới đây là tất tần tật những gì cần biết về tử vi xem tướng nốt ruồi.

1/ Nốt ruồi trong tử vi xem tướng nốt ruồi là gì?

Trong xem tướng nốt ruồi thì nốt ruồi là những chấm màu lạ xuất hiện trên da. Các chấm này có thể có màu đen, màu nâu, màu xanh hay màu đỏ (nốt ruồi son). Nốt ruồi thường hơi nổi trên da. Trường hợp không nổi, có màu xám hay xanh vàng và to gấp nhiều lần nốt ruồi thì được gọi là bớt.

tử vi xem tướng nốt ruồi

Y học cho rằng nốt ruồi là một vấn đề nhỏ trên da. Một số trường hợp nốt ruồi có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh. Ví dụ như ung thư hoặc một số bệnh nguy hiểm khác. Trong khi đó, trong nhân tướng học thì nốt ruồi được xem là các điềm báo ngay trên cơ thể. Nó có thể bật mí nhiều điều về tính cách, số mệnh. Về con đường học hành, làm việc, yêu đương của một người.

Thậm chí, người ta có thể thông qua xem tướng nốt ruồi để nhìn thấu quá khứ. Dự đoán tương lai của một người nào đó (chỉ là dự đoán vì số mệnh, vận khí của mỗi người thường xuyên thay đổi. Có thể thay đổi theo chiều hướng tốt. Cũng có thể thay đổi theo chiều hướng xấu).

2/ Tử vi xem tướng nốt ruồi và một số lý giải cơ bản

tử vi xem tướng nốt ruồi

Tử vi xem tướng nốt ruồi là sự đúc kết nhiều đời của ông cha ta về mối tương quan giữa nốt ruồi và số mệnh. Về sự hình thành của nốt ruồi thì có quan điểm cho rằng nốt ruồi trên cơ thể con người như cây cỏ. Đất tốt thì cây cỏ tốt. Đất xấu thì cây cỏ xấu.

Có thể hiểu đơn giản là người có tốt chất tốt đẹp, số mệnh tốt thì trên cơ thể thường sinh ra các nốt ruồi đẹp. Ngược lại, người xấu cả tính cách lẫn số mệnh thì nốt ruồi trên cơ thể phần nào biểu hiện ra cái xấu đó.

3/ Lý giải về màu sắc của nốt ruồi

tử vi xem tướng nốt ruồi

Màu sắc của nốt ruồi cũng truyền đạt nhiều thông điệp. Cụ thể, tử vi xem tướng nốt ruồi chỉ ra rằng màu nốt ruồi càng đậm, càng thuần thì càng tốt. Ngược lại màu nốt ruồi pha lẫn (đen pha đỏ thành nâu; đen pha trắng thành xám cho; đen pha vàng thành xanh đục) thường xấu. Ám chỉ những điều không may.

Đó cũng là lý do khi xem nốt ruồi người ta thường nói nốt ruồi đen bóng là nốt ruồi đẹp. Thường đem đến may mắn, bình an. Nếu nốt ruồi này nằm ở vị trí kín đáo thì sẽ đem lại cuộc sống thuận lợi cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, cần lưu ý là nốt ruồi đen lộ, ở những vị trí mà ai ai cũng nhìn thấy thì sẽ không được tốt.

Nốt ruồi chỉ một màu đỏ (nốt ruồi son) lại càng đẹp. Bởi nó tượng trưng cho may mắn và tốt lành. Nốt ruồi son ẩn thì càng tượng trưng cho quý tướng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here