Tử Vi trọn đời cho nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 2028

0
678

Luận giải chi tiết Tử vi cho nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 sẽ thay đổi như thế nào qua từng năm để nắm rõ vận mệnh của mình và tìm được hướng đi đúng đắn và hợp nhất với từng hoàn cảnh, khả năng riêng. Đón xem ngay tổng quát về cuộc sống, hôn nhân, công việc, tiền tài và vận hạn của Quý bà sinh năm Mậu Thân nhé!

Tử Vi nữ tuổi Mậu Thân 2028

  • Những người thuộc tuổi Mậu Thân sinh năm sau: 1908, 2028 và 2028.
  • Nữ tuổi Mậu Thân năm 2028 mang mệnh: ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn).
  • Xương: con KHỈ.
  • Tướng tinh: con LẠC ĐÀ.

Tổng quan về nữ tuổi Mậu Thân 2028

Dù thời tiền vận có chút lận đận, hậu vận lại hay rầu rĩ chuyện đời nhưng đến trung vận cuộc đời, nữ mạng tuổi Mậu Thân sẽ được hưởng nhiều điều tốt lành và may mắn.

Cuộc sống của nữ tuổi Mậu Thân 2028

Thời hậu vận hay sầu não, lao đao chuyện tiền bạc nhưng bước sang giai đoạn trung vận, nữ tuổi Mậu Thân gặp được hưởng phúc sung sướng, an nhàn.

Đa số nữ mạng này hưởng thọ tối đa từ khoảng 58 tuổi đến 65 tuổi. Tuy nhiên, nếu chăm hành thiện tích đức sẽ gia tăng kỷ, còn sống tà niệm, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên – mối quan hệ của nữ tuổi Mậu Thân 2028

Dựa vào tháng sinh của nữ mạng Mậu Thân, đường tình duyên sẽ có 3 trường hợp sau đây:

  • Đối với người sinh tháng 4 và tháng 9 âm lịch: cuộc đời phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên và hôn nhân.
  • Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 10, 12 âm lịch: cuộc đời sẽ ít nhất hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hôn nhân.
  • Cuộc đời được hưởng trọn hạnh phúc và không có sự thay đổi về chuyện tình duyên, hôn nhân thuộc tháng 3, 6, 7, 8, 11 âm lịch.

Sự nghiệp – tiền tài của nữ tuổi Mậu Thân 2028

Con đường công danh sự nghiệp của nữ Mậu Thân thường ở mức trung bình, chỉ khi bước qua tuổi 40 mới vững chắc trên đường đời. Ngay cả vấn đề tiền tài cũng có tiến triển tốt, cuộc sống đủ đầy, sung túc hơn.

Những tuổi hợp làm ăn của nữ tuổi Mậu Thân 2028

Trong công việc làm ăn hay vấn đề liên quan đến giao dịch tiền bạc, những tuổi hợp với nữ mạng Mậu Thân là: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

Chồng hợp với nữ tuổi Mậu Thân 2028

Đối tượng kết hôn sẽ vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống sau này của 2 vợ chồng nên nữ Mậu Thân cần xem tuổi chồng hợp mệnh để lựa chọn.

Cuộc sống hôn nhân giàu sang, hạnh phúc cả đời nếu nên duyên với các tuổi như: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Những người tuổi này không chỉ hợp duyên với bạn mà còn hợp cả làm ăn, tốt cho tài vận của bạn.

Những người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ nếu chọn kết hôn thì cuộc đời chỉ ở mức bình thường, hợp về duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó thành danh.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau tương lại khó đủ bề, sống cảnh nghèo khó, chật vật kiếm sống, không hợp cả tình duyên lẫn tiền vận: Mậu Thân, Giáp Dần.

Vào các tuổi 26, 32, 38, 44 đại kỵ không nên tính chuyện kết hôn sẽ chịu cảnh xa vắng liên miên.

Những tuổi đại kỵ với nữ tuổi Mậu Thân 2028

Nếu chọn nên duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi đại kỵ như: Tân Hợi và Quý Hợi, cuộc đời sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Trong làm ăn kinh doanh, nữ Mậu Thân không nên vướng vào các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Ở gia đình, mỗi năm cúng sang sao giải hạn cho vợ chồng. Nếu chọn tuổi này kết hôn thì tránh ra mắt tổ tiên hay làm lễ hôn nhân.

Ngày giờ tốt xuất hành cho nữ tuổi Mậu Thân 2028

Nữ Mậu Thân nên chọn ngày chẵn, tháng và giờ lẻ hợp để xuất hành hay giao dịch cực tốt, làm việc gì cũng sẽ được như ý muốn, suôn sẻ hơn.

Diễn biến cuộc đời qua các năm của nữ tuổi Mậu Thân 2028

Từ 20 đến 25 tuổi: Vấn đề tình cảm hay gặp chuyện bất bình, xui xẻo. Tài lộc thì kém may mắn, thiếu hụt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc đời và chuyện tình cảm có tiến triển tốt, đường tài lộc cũng như công ăn việc làm khấm khá hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này, cuộc sống khá sung túc, nhiều may ít rủi, đi xa hoặc làm ăn rất tốt cho bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Cẩn thận về tiền bạc cũng như cuộc sống có nhiều lộn xộn, đường tình cảm không thuận lợi và tài lộc thì không gặp may.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đường tài lộc, tiền bạc phát đạt, tình cảm khá thuận và có nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc đời.

Từ 46 đến 50 tuổi: Cần sáng suốt và có quyết định đúng đắn để đưa con thuyền đến bến đỗ an toàn thì trong 5 năm tới mới đạt được thành công trong cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian phát triển về đường tài lộc cũng như cuộc sống, nếu nắm bắt cơ hội sẽ đâm chồi nảy lộc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here