Tử Vi trọn đời cho nữ tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

0
1187

Cùng đón xem Tử Vi trọn đời cho nữ tuổi Giáp Thìn 2024 đoán xem số mạng về công danh sự nghiệp, gia đạo, chuyện tình cảm và vận hạn qua từng năm của Quý cô.

Tử Vi nữ tuổi Giáp Thìn 2024

  • Những người thuộc tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1904, 2024 và 2024
  • Nữ tuổi Giáp Tuất mệnh: PHÚC ĐĂNG HỎA (Lửa đèn nhỏ)
  • Xương: con Rồng
  • Tướng tinh: con Rắn

Tổng quan nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Thuở nhỏ, nữ tuổi Giáp Thìn đã có cuộc sống tốt đẹp, tiến tài tiến vận, anh em hòa thuận nhưng ít nhờ vả được. Về trung vận và hậu vận, công danh sự nghiệp phát triển và nhiều thành tựu.

Cuộc sống của nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Phụ nữ Giáp Thìn gặp nhiều may mắn, hưởng phúc hơn so với những tuổi khác. Về trung vận và hậu vận, đường tài lộc và công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng phát triển, cuộc sống được an nhàn.

Đa số nữ Giáp Thìn 2024 sẽ hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, sống thiện tâm sẽ được tăng kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Nữ tuổi Giáp Thìn sẽ chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng sau đây đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.
  • Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch.
  • Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

Gia đạo, công danh của nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.

Sự nghiệp vững chắc và hoàn thành một cách không mấy khó khăn vào năm 40 tuổi và từ đó trở đi mới tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

Những tuổi hợp làm ăn của nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác có liên quan đến tuổi hợp, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi nầy thì có nhiều lợi, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

Lựa chọn chồng cho nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc: Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

sinh vào những tháng nầy bạn sẽ có số đa phu: Đó là bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi kỵ với nữ tuổi Giáp Thìn

Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Ngày giờ xuất hành cho nữ Giáp Thìn 2024

Nữ Giáp Thìn nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ thuận lợi về làm ăn buôn bán hay giao dịch về tiền bạc. Lựa chọn khung giờ này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều suôn sẻ, đại cát đại lợi và không lo thất bại.

Diễn biến cuộc đời qua từng năm của nữ tuổi Giáp Thìn 2024

Từ 20 đến 25 tuổi: nhiều biến động, để phòng chuyện tình cảm và cẩn thận các vấn đề về tiền bạc.

Từ 26 đến 30 tuổi: cuộc đời sung túc, thoải mái, tình cảm nên cố gắng dựng xây mới bền lâu.

Từ 31 đến 35 tuổi: sự nghiệp có nhiều khả quan, cơ hội làm ăn tốt, gặp nhiều may mắn về đường tài lộc và tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: có cơ hội làm ăn lớn, giao dịch hợp tuổi sẽ rất thuận, tránh đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi: hao tốn tiều của, gia tộc có tai nạn, việc làm ăn thất bát.

Từ 46 đến 50 tuổi: thận trọng về tiền bạc, con cái và kết hợp làm ăn với người hợp tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: cẩn thận bổn mạng, tình cảm thuận hòa nhưng tài lộc kém.

Từ 56 đến 60 tuổi: bổn mạng suy yếu, cẩn trọng vào mùa đông, cuộc đời nhiều may mắn về tiền bạc.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here