Tử Vi trọn đời cho Nam tuổi Tý sinh năm 1972

0
343
TUỔI TÝ – NAM MẠNG – 1972
SINH NĂM: từ 1912 tới 1972 và 2032 thuộc Cung CHẤN. Trực CHẮP và thuộc Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Khắc ỐC THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) Xương CON CHUỘT. Cầm tinh CON HEO
Ông Tử Vi độ mệnh : Nhâm Tý số mệnh như vầy, Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều. Số này cách trở quê hương, Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà. Số phải khắc khẩu mẹ cha, Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn. Số này cách trở lương duyên, Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề. Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng, Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên. Tiền vận chẳng đặng thành thơi, Trở về vận cuối cuộc sống an nhàn tấm thân. Nhâm Tý nhờ có quới nhân, Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.
CUỘC ĐỜI: Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, thuở nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như 1 cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự cuộc sống an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình. Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được cuộc sống an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng tuổi thọ từ 57 tới 60, nếu như làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.
CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình yêu thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều đổi thay lương duyên vào lúc thuở nhỏ. Nếu sinh nhằm những tháng này thì có nhiều đổi thay lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, là vào các tháng 5, 7 và 11 ngày âm lịch ; nếu như sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, là vào các tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu như sinh vào những tháng này thì tình yêu chung thủy, là vào các tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sinh của sự quyết định lương duyên; nếu như nhờ đúng tháng tháng sinh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.
VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
Cuộc đời cùng với công danh, sự nghiệp của bạn trầm lặng, dường như là bước công danh, sự nghiệp của bạn không có nhiều may mắn lắm, không tạo được 1 sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia cảnh lúc nhỏ có nhiều đổi thay , hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì yên ấm, hạnh phúc và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia cảnh dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp của bạn không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho tới ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.
CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: 
N ên chọn những tuổi này rất hợp cho sự nghiệp làm ăn, công việc : Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn, công việc thì phát triển vì hợp cùng với Nhâm Tý.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: 
Tuổi Nhâm Tý nếu như lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh. Những tuổi này kết hợp cùng với Nhâm Tý chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, Tuổi Nhâm Tý Nếu gặp phải những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nhâm Tý sinh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đàn bà, là vào các tháng 1, 3, 7, 11 và 12 ngày âm lịch .
CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hâm Tý đại kỵ cùng với những tuổi này: Nhâm Tý, Ất Mẹo , Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mẹo , Canh Mẹo và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh ly biệt hay tuyệt mạng . Về vấn đề làm ăn, công việc cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều đổi thay vì sao, đó là luật tuần hoàn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu. Trường hợp năm nào bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao thế này : Tháng nào cũng được như thường thì nên cúng vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 ngày âm lịch , đốt chín ngọn đèn, chín chén nước lã, lạy về hướng Bắc, thì được giải sao hạn ngay.
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here