Tử vi Thứ sáu ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương càng đi xa càng nhiều tiền, Song Ngư nổi nóng vô lối – 2sao.vn

0
90

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 25/10/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng nếu Bạch Dương có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì bạn nên xung phong đi bởi càng đi xa thì có được được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nếu Bạch Dương lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lơ là trong chuyện ăn uống có thể khiến Kim Ngưu gặp rắc rối trong hôm nay. Chòm sao này nên để tâm tới vấn đề tài chính của mình nếu không muốn sau này phải hối tiếc. Người ấy có thể sẽ làm điều gì đó đặc biệt cho bạn trong hôm nay và khiến tình cảm giữa hai bạn thêm mặn nồng, gắn bó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy can đảm chạm tới vùng đen tối sâu thẳm bên trong tâm hồn mình để từ đó có thể thoát khỏi ám ảnh đã luôn đeo bám bạn những ngày qua. Ngay cả khi đọc những dòng chiêm tinh này, đầu óc bạn vẫn đang hỗn loạn với rất nhiều suy nghĩ tiêu cực đúng không?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự trao đổi ý tưởng với bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp khuyến khích tinh thần và cho Cự Giải sự hứng khởi để bắt tay vào việc triển khai chúng. Bạn thêm yêu thích việc học do nhận thấy giá trị to lớn của nó và bạn cũng không ngần ngại chia sẻ nó với những người xung quanh. Dù mục tiêu là gì, cũng đừng nên chần chừ quá lâu vì thời gian có thể làm phai mờ quyết tâm và động lực của bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không thích hợp để Sư Tử chia sẻ những suy nghĩ trong lòng, bởi vì dường như mọi người không hứng thú lắm với việc lắng nghe những thông tin bạn đưa ra nhưng bạn sớm tìm ra cách phù hợp để điều chỉnh lại mọi việc thôi. Sư Tử có thể sẽ nhận được một khoản tiền làm thêm, được ai cho, trúng số… Hãy dùng một khoản nhỏ trong số đó để mua món đồ mà bạn yêu thích xem như là tự thưởng nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy chán nản khi chính những người thân thiết cũng không hiểu được mình nên có những lúc chẳng muốn về nhà. Bạn nên mở lòng mình, bao dung và cảm thông hơn. Nếu mọi người không hiểu, hãy cố gắng chia sẻ, giải thích, chẳng ai lại ghét bỏ, từ chối lời gọi giúp đỡ của người thân thiết, ruột thịt của mình. Thứ sáu này là ngày rực rỡ tài lộc, tiền bạc kiếm được khá dễ dàng. Bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, tự khắc có người giới thiệu thêm cho bạn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc bạn đang theo đuổi. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên niềm vui này cũng không đủ để bù đắp lại những tổn thương trong chuyện tình cảm mà bạn đang chịu đựng. Cặp đôi ThiênBinhf thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết triệt để.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Về phương diện tình cảm của những Bọ Cạp đã có đôi có cặp thì ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian không khiến tình cảm của cung hoàng đạo này phai nhạt đi mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Tử vi Thứ sáu ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương càng đi xa càng nhiều tiền, Song Ngư nổi nóng vô lối-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đặt ra khá nhiều câu hỏi về mối quan hệ hiện tại. Bạn thắc mắc không biết liệu đây có phải là một việc nên được ưu tiên trong thời điểm hiện tại, một mối quan hệ có thể tiến triển khả quan hay đơn giản chỉ là bạn đang nhầm tưởng đó là tình yêu? Hãy cố gắng tìm câu trả lời cho những câu hỏi này càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo. Bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, Ma Kết càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể phải đối mặt với nhiều áp lực công việc. Hãy lên kế hoạch hợp lý để đạt kết quả tích cực. Chòm sao này và người ấy nên giao tiếp nhiều hơn để thấu hiểu lẫn nhau và tránh mọi bất đồng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Áp lực trong công việc khiến cho Song Ngư trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Bạn vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Song ngư cần bình tĩnh lại và trao cho người ấy những lời yêu thương nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here