Tử vi thứ 7 ngày 14/9/2019 của 12 con giáp: Sửu có tiền đồ khởi sắc, Dần tranh chấp thị phi – Tạp Chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo

0
400

Tử vi ngày 14/9/2019 tức ngày 16/8 theo lịch âm năm Kỷ Hợi của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn là người thông minh và nhạy bén, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân. Tuy nhiên, nếu hôm nay là ngày nghỉ, bản mệnh cũng nên dành cho mình khoảng thời gian thư giãn và không suy nghĩ quá nhiều cho sự nghiệp. Đầu óc cần được nghỉ ngơi đúng lúc thì mới có thể hoạt động trơn tru được. Thủy sinh Mộc, may mắn mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên bình. 

2. Tử vi tuổi Sửu

Chính Tài hứa hẹn với người tuổi Sửu một tương lai xán lán nếu bạn vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ. Bạn là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ. Còn những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Trong tương lại, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng kha khá. Mộc khắc Thổ, bản mệnh có thể phải chịu đựng sự ganh ghét của một số kẻ ngồi không nhưng lại muốn hưởng thành quả. 

3. Tử vi tuổi Dần

Tỷ Kiên báo hiệu một ngày không mấy may mắn cho người tuổi Dần. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống chia bè kết phái, tranh quyền đoạt lợi trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên giữ vững vị trí là người ngoài cuộc. Không nên ham những lợi ích trước mắt, đừng mong mình không tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả lao động của người khác. Hãy lao động một cách chân chính, rồi bạn sẽ được nếm trái ngọt do chính tay mình trồng.

4. Tử vi tuổi Mão

Do có sự trợ giúp của Tam Hội, mọi công việc của người tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay, không nên chần chừ, do dự để lỡ cơ hội tốt. Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Quý nhân có thể chính là người rất thân thuộc với bạn. Hướng phát triển mà quý nhân chỉ ra sẽ rất hữu ích cho bạn trong tương lai. Mộc vượng, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt là người cao tuổi với các bệnh như xương cốt, đau đầu, mất ngủ. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể cãi cọ, tranh chấp với nửa kia của mình. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm của cả hai rạn nứt.Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài báo hiệu cho bản mệnh nhiều điểm sáng. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư thích hợp và phát tài nhanh chóng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải xác định điểm dừng cho mình, không nên quá tham lam.

6. Tử vi tuổi Tị

Cục diện Tương Hại khiến tuổi Tị cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi nơi công sở trong ngày hôm nay. Nếu đó là những lời nói đặt điều, không đúng về bạn thì không nên để trong lòng, sinh ra ức chế, khó chịu. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính nóng nảy và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với mọi người. Mộc sinh Hỏa, may mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa, nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy người ta đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, dường như bạn có hơi nóng vội quá mức. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, và đặc biệt không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. Như vậy thì bạn sẽ chẳng thể phát triển nhanh chóng được. Mộc sinh Hỏa, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. 

8. Tử vi tuổi Mùi

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bạn với ý đồ không lành mạnh. Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác, nếu không muốn để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính Tài là một dấu hiệu rất tốt báo cho con giáp này biết bạn gặp may trên con đường tiền bạc. Rất có thể những cố gắng trước giờ của bạn đã được cấp trên công nhận.

9. Tử vi tuổi Thân

Dần Thân tương xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay và không có bất cứ ai có ý định giúp đỡ bạn cả. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, coi đây là một cơ hội để rèn luyện bản thân. Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp và tụ tập bạn bè. Hãy sớm thay đổi, đừng để đến khi tình cảm đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận.

10. Tử vi tuổi Dậu

Chính Quan cho thấy người tuổi Dậu luôn rất nghiêm túc trong công việc, chính vì vậy mà bản mệnh đạt được những kết quả rất đáng khen ngợi. Bạn nhận được sự quý mến của mọi người và có thể được thăng chức trong nay mai. Hôm nay cũng là một ngày thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Chỉ cần tự tin và có kiến thức vững vàng thì bản mệnh có thể vượt qua bất cứ câu hỏi hóc búa nào. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan để mắc những sai lầm đáng tiếc. Kim khắc Mộc, bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng như vậy. 

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Tài chiếu mệnh, tuổi Tuất có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, nhất là với những ai làm nghề phụ. Bản mệnh cũng có cơ may trúng thưởng nếu tham gia vào các trò chơi may rủi, nhưng bạn không nên quá chìm đắm vào hoạt động này. Trong công việc, con giáp này sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nếu biết khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người. Bạn quá coi trọng thể diện nên không muốn cúi mình trước bất cứ ai cả, cho dù người ta có đến với bạn bằng thái độ thiện chí. Mộc khắc Thổ, bản mệnh cũng dễ xảy ra tranh cãi nảy lửa với nửa kia của mình. 

12. Tử vi tuổi Hợi

Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Hợi rất được mọi người yêu mến trong ngày hôm nay. Ai cũng muốn kết giao với bản mệnh, bởi bạn là người có tính tình hiền hòa và biết quan tâm. Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này cũng luôn giữ quan điểm nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. 

Dung 

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here