Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.2.2020 – Báo Thanh Niên

0
124

1. Tuổi Tý:

Đây có thể là khởi đầu của một điều gì đó tốt đẹp! Những người năng động và sôi nổi là những cộng sự tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Hãy thực hiện một chuyến xê dịch. Làm tốt nhất và hết sức bạn trong công việc và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào. Tiền có thể là một vấn đề. Không đầu tư lớn khi chưa nghiên cứu cẩn thận.

2. Tuổi Sửu:

Hôm nay là một ngày đặc biệt tốt để gọi điệnn cho một người bạn cũ, thành viên gia đình hoặc một đồng nghiệp mà bạn đã mất liên lạc. Gửi cho họ e-mail, gọi điện thoại hoặc gửi thư và bạn sẽ nhận được phản hồi thú vị. Người này cũng đã nghĩ về bạn và bạn sẽ mang đến họ cho họ một ngày khác biệt.

3. Tuổi Dần:

Đây là một ngày thú vị. Những lựa chọn của bạn hôm nay sẽ mang lại các cơ hội phát triển cá nhân và ổn định tài chính. Đây là một ngày lý tưởng để chọn một hướng đi mới. Bạn sẽ đạt được hiệu quả hơn nếu bạn ít đòi hỏi hơn. Một cuộc sống gia đình vui vẻ hỗ trợ hạnh phúc lâu dài của bạn.

4. Tuổi Mão:

Nguồn năng lượng ngày nay có thể mang lại một khởi đầu mới mà ban đầu bạn sẽ có thể cảm giác như đó là một thất bại trong kế hoạch của bản thân. Bạn có thể phá hủy hạnh phúc của chính mình nếu bạn rơi vào thói quen suy nghĩ tiêu cực khi mọi thứ dường như không theo cách của bạn. Hạnh phúc là một lựa chọn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể bị giằng xé giữa chuyện muốn tin vào giấc mơ và thực tế ngày hôm nay. Một trái tim rộng mở là quan trọng nhất. Mục tiêu thực tế không cần phải xung đột với hy vọng lớn nhất của bạn. Trẻ em có thể cần khám phá thế giới của chúng, hãy để chúng tự do. Hãy có trách nhiệm trong những lĩnh vực mà bạn quản lý.

6. Tuổi Tỵ:

Khả năng tổ chức tốt của bạn được phát huy tốt bởi nguồn năng lượng trong công việc ngày hôm nay. Mong đợi bản thân hoàn thành nhiều việc hơn bình thường và đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ. Bạn có thể có cảm giác mình đang đứng bên lề. Tranh cãi ngớ ngẩn với gia đình có thể xảy ra tối nay.

7. Tuổi Ngọ:

Nếu bạn xem mọi trách nhiệm đều cấp bách như nhau, thì có thể bạn sẽ có ít thời gian dành cho bản thân vào cuối ngày. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của bạn bắt đầu có chiều hướng chỉ công việc mà thôi, đây là lúc để thực hiện một số điều chỉnh. Bắt đầu làm những điều tốt đẹp cho bản thân thường xuyên.

8. Tuổi Mùi:

Sự hoàn hảo là không cần thiết nên đừng nghĩ ngợi nhiều về khuyết điểm của bản thân. Hãy làm cho một mối quan hệ chặt chẽ bằng cách thẳng thắn và nói chuyện trực tiếp. Bạn bè sẽ giúp bạn đối phó với các tình huống phức tạp. Hoàn thành các dự án còn dang dở, chịu trách nhiệm về thời hạn và đừng ngại làm lại mọi thứ nếu cần thiết.

9. Tuổi Thân:

Bạn đánh giá cao sự hòa bình và tinh thần thanh thản. Tốt hơn hết là nói thẳng thắn khi xảy ra vấn đề, cho dù bạn cảm thấy khó chịu đến mức nào. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thúc đẩy bản thân hoặc thúc đẩy người khác, hãy biết rằng phần thưởng đang chờ bạn khi công việc kết thúc.

10. Tuổi Dậu:

Có thể bạn có nhiều người quen hơn những người bạn thật sự. Không phải ai cũng muốn hoặc được phép đến gần bạn. Nhưng đối với những người hiểu bạn, họ sẽ tìm một người đồng hành trung thực và đáng tin cậy là bạn. Dành thời gian hôm nay kết nối với những người thích bạn nhất.

11. Tuổi Tuất:

Tình hình có thể là “ba bước tiến, hai bước lùi” trong ngày hôm nay. Bạn không nên nản lòng vì điều này. Giữ thái độ hài hước khi đối mặt với những rào cản nhỏ hoặc những thay đổi về  kế hoạch. Giữ bình tĩnh, giữ vững lập trường nếu trẻ em hoặc những người chưa trưởng thành khác gặp khó khăn.

12. Tuổi Hợi:

Làm càng nhiều càng tốt trong những lĩnh vực mà bạn có thể để hỗ trợ cho gia đình bạn. Bạn không phải tự làm mọi thứ. Yêu cầu giúp đỡ không phải là một dấu hiệu của sự yếu đuối. Có thể làm việc với người có quan điểm khác bạn.

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here