Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.1.2020 – Báo Thanh Niên

0
150

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể đã trải qua một số chấn thương tình cảm hoặc đang trong một mối quan hệ không thỏa mãn hoặc chênh lệch. Thay đổi sẽ mang lại nhiều điều tốt lành dù có khi phải chịu đau một lần cuối. Nếu bạn từ chối thay đổi, có thể xuất hiện một cái gì đó là động lực. Được mở cửa đón nhận.

2. Tuổi Sửu:

Dường như sức nặng của cả thế giới đang đè trên vai bạn. Hãy chắc chắn rằng điều này không bắt nguồn từ các vấn đề sức khỏe. Có thể do áp lực công việc. Thay đổi chế độ ăn uống có thể có nhiều tác động tích cực hơn bạn tưởng tượng. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dinh dưỡng và học cách lắng nghe cơ thể của bạn.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể sẽ cạn kiệt năng lượng ngày nay. Bạn cảm thấy rằng xã hội đòi hỏi ở bạn quá nhiều điều trong khi bạn còn nhiều vấn đề gia đình phải giải quyết. Đây là thời gian thích hợp để nhìn nhận lại những chuyện xảy ra trong quá khứ và thay đổi thói quen để cảm thấy bản thân sở hữu nhiều giá trị không phải dễ tìm.

4. Tuổi Mão:

Đây là lúc cần chậm lại và giữ tập trung. Đừng bỏ bê chuyện kiếm tiền. Cảm xúc có thể dâng trào. Đợi đến ngày mai nếu bạn muốn mọi chuyện nhẹ nhàng hơn. Một ai đó đang phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn có thể cần sự hỗ trợ của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lập danh sách những việc ưu tiên.

5. Tuổi Thìn:

Suy nghĩ chấp nhận rủi ro của bạn có thể gặp vấn đề. Bạn có thể cảm thấy những lời chỉ trích của bạn là xuất phát từ lo lắng. Để mọi thứ hoạt động trơn tru hơn trong tương lai gần, cả nhóm phải nỗ lực có ý thức và có tinh thần thỏa hiệp. Hãy tiếp tục thảo luận với nhau về những vấn đề quan trọng.

6. Tuổi Tỵ:

Bảo hiểm sức khỏe hoặc ô tô là những điều quan trọng. Bạn có thể bốc đồng trong phút chốc đưa ra quyết định mua hàng đắt tiền trong khi đi du lịch hoặc khi vừa phục hồi sau một cú sốc cảm xúc. Điều này có vẻ mang lại sự thỏa mãn nhưng lại không kéo dài được bao lâu.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có động lực để làm việc thêm chăm chỉ. Bạn có thể cần thư giãn một chút và sắp xếp lại thời gian biểu. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy được nguồn năng lượng mới và sự trợ giúp để hoàn thành một công việc tuyệt vời. Nếu bạn có thú nuôi trong nhà, hãy dành nhiều thời gian hơn để học thói quen của chúng.

8. Tuổi Mùi:

Đôi khi những điều rơi ra khỏi lịch trình hằng ngày khiến bạn có cảm giác khó chấp nhận. Nhưng thay đổi là tốt nhất. Đừng để bản thân cảm thấy tiếc nuối. Tránh lo lắng ám ảnh. Khó khăn rồi sẽ vượt qua. Bạn có tất cả các kỹ năng cần thiết để đối phó. Ngày tươi sáng hơn đang ở phía trước.

9. Tuổi Thân:

Đó là thời gian để làm cho môi trường sống của bạn hài hòa hơn. Dành thời gian để sắp xếp lại đồ đạc. Một cái nhìn mới về ngôi nhà sẽ mang lại nhiều điều khác lạ thú vị. Lắng nghe một người bạn tốt khi họ đưa ra lời khuyên. Tìm đến một nơi mới để sạc lại năng lượng của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Đây có thể là một tuần thành công và tràn đầy năng lượng nếu bạn tiến hành thận trọng. Không có giải pháp dễ dàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có nguồn lực. Có nguy cơ suy nghĩ bị ám ảnh. Nói chuyện với một chuyên gia hoặc người bạn đáng tin cậy sẽ làm cho mọi thứ tốt hơn.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến bạn tự tin hơn trong công việc và hỗ trợ chuyện kiếm tiền. Có cơ hội thể hiện bản thân nếu bạn giữ bình tĩnh và lạc quan. Tình yêu sẽ đến với người độc thân còn người có gia đình lại có cơ hội hâm nóng. Hãy ra ngoài và vui chơi tối nay.

12. Tuổi Hợi:

Trong những lúc căng thẳng, bạn dễ bị cuốn vào những cảm xúc tiêu cực như oán giận, giận dữ và sợ hãi. Nếu có suy nghĩ như vậy, đây là dấu hiệu cho thấy có gì đó mất cân bằng. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người đều đang đấu tranh ở một mức độ nào đó. Phải luôn luôn đúng là suy nghĩ khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn.

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here