Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.2.2020 – Báo Thanh Niên

0
29

1. Tuổi Tý:

Sẽ có những bất ngờ xuất hiện ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được e-mail từ một người bạn cũ, một tin nhắn gây sốc, một tấm thiệp đẹp hoặc ai đó cứ cố kể cho bạn nghe cái điều mà bạn không muốn nghe. Tuy nhiên, hãy đón nhận tất cả bởi từ đó nhiều cơ hội sẽ đến với bạn và bạn là người có quyền lựa chọn điều gì tốt nhất cho mình.

2. Tuổi Sửu:

Hôm nay bạn rất sung sức. Hãy dốc hết sức làm bất cứ điều gì bạn đam mê. Nếu bạn muốn lãng mạn, hãy lên kế hoạch cho một buổi tối dưới nến. Tuy nhiên, thách thức luôn xuất hiện đúng thời điểm và bạn có cơ hội để chứng minh bản thân. Hãy nhớ rằng dù có cố gắng mấy mà nếu không có may mắn thì cũng khó hoàn hảo. Nghĩ vậy để thoải mái tinh thần.

3. Tuổi Dần:

Hãy chăm sóc bản thân. Sự thận trọng vốn có của bạn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Làm việc với mọi người đòi hỏi bạn phải rèn kỹ năng ngoại giao, mềm mỏng có khi lại giải quyết việc nhanh chóng. Kết thúc những gì bạn bắt đầu. Đừng dây dưa quá lâu sẽ khiến bạn nản lòng. Tối nay bạn may mắn trong tình yêu.

4. Tuổi Mão:

Có lý do để bạn phải rất thận trọng ngày hôm nay. Làm việc chăm chỉ và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, đồng nghiệp và gia đình sẽ là động lực mạnh mẽ cho bạn. Làm những gì bạn có thể làm để dứt điểm những rắc rối. Đây là thời điểm lý tưởng để nghiên cứu kỹ lưỡng cho việc cải thiện tình hình tài chính của bạn.

5. Tuổi Thìn:

Cho phép mọi thứ xảy ra theo cách tự phát. Không phải nhất thiết chuyện gì trong cuộc sống của bạn cũng cần được tổ chức cẩn thận. Nếu bạn thấy rằng bạn phải quần quật cả ngày mà không hề hứng thú trong công việc, thì đã đến lúc tạm dừng và chậm lại. Hãy tử tế với chính mình. Đừng vì người khác quá nhiều mà gây áp lực cho bản thân.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn phải rất dũng cảm để bảo vệ mình trước những cuộc tấn công vô lý ngày hôm nay. Vũ khí của bạn là sức mạnh và sự kiên trì vốn có. Bạn phải rõ ràng về vị trí của bạn trong mọi tình huống, sau đó mới đưa ra các cam kết lâu dài trong những dự án lớn. Một bước đột phá sẽ xảy đến ở những lúc tưởng chừng như đen tối nhất.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy kiên nhẫn, thận trọng và nói chuyện rõ ràng cụ thể. Hãy hỏi ý kiến chuyên gia trong những lĩnh vực quan trọng cho tương lai của bạn. Bạn có thể phải làm việc chăm chỉ hơn bạn ngày hôm nay vì có một số thay đổi. Nếu trong gia đình có người lớn tuổi, hãy sắp xếp để dành nhiều thời gian bên nhau hơn, chẳng hạn tổ chức một chuyến đi cuối tuần.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể có cảm giác bị đẩy ra ngoài xã hội và hòa nhập tốt hơn, đừng ở mãi trong vỏ ốc. Hãy nâng cấp thiết bị công nghệ để giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Bạn có thể bị buộc phải đưa ra quyết định. Điều này không tệ chút nào vì tương lai cần đến những quyết định này. Dành thời gian cho những sở thích của bạn vì có vẻ lâu nay bạn đã bỏ quên.

9. Tuổi Thân:

Nếu bạn đã ăn uống đúng cử và ngủ đủ giấc, nguồn năng lượng ngày nay sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều thú vị về bạn là ai, bạn đang làm gì và bạn muốn gì. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, hãy ưu tiên nghỉ ngơi để tập trung vào sức khỏe. Công việc sẽ dồn dập vào tuần tới. Chuẩn bị từ hôm nay là vừa kịp.

10. Tuổi Dậu:

Những lo ngại về sức khỏe có vẻ không khẩn cấp, nhưng bạn nên sắp xếp thời gian để đi kiểm tra toàn diện. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp ích nếu bạn đang vật lộn với bất kỳ cảm giác hụt hẫng nào. Có vài thay đổi nhỏ trong các mối quan hệ xã hội. Đừng cảm thấy phiền lòng trước những lời chê.

11. Tuổi Tuất:

Nếu bạn thất vọng với tình hình hiện tại và muốn một cái gì đó mới thì đây sẽ là lực đẩy để bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Hình dung ra những gì bạn cần, sau đó thực hiện sự thay đổi một cách quyết liệt. Hạnh phúc đang đợi bạn phía trước. Nếu cần, hãy chia sẻ với những người bạn thân để có thêm bạn đồng hành.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay bạn vô cùng quyến rũ. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn. Một mạng lưới vững chắc của bạn bè và cộng sự sẽ hỗ trợ bạn trên bất kỳ con đường nào bạn chọn. Công việc sẽ chiếm vị trí thứ hai sau lợi ích gia đình. Cố gắng tranh thủ thời gian thư thả để nói chuyện cùng người thân và tìm ra những điều thú vị mà lâu nay bị quên lãng.

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here