Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.2.2020 – Báo Thanh Niên

0
97

1. Tuổi Tý:

Bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn khi nhìn cuộc sống với thái độ đánh giá cao bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn. Hãy cố gắng để suy nghĩ thực tế về các mối quan hệ đang gặp khó khăn. Sẽ là khôn ngoan khi tiếp tục nói chuyện và không đổ lỗi hoặc không khiến bản thân cảm thấy mình sai lầm. Cách tiếp cận “sống và để sống” là tốt nhất.

2. Tuổi Sửu:

Đừng rơi vào cái bẫy khiến bạn tin rằng nếu bạn có thể khiến người yêu thay đổi thì mối quan hệ sẽ tốt hơn. Con người ta hiếm khi chịu thay đổi theo những cách cơ bản nhất mà cứ phải để tình thế gây áp lực. Hãy cởi mở về những gì bạn nghĩ và cần. Sống buông bỏ không phải là đánh mất bản thân.

3. Tuổi Dần:

Các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng, kết nối trực tuyến và cởi mở với các ý tưởng từ xa. Sự phân công công việc diễn ra suôn sẻ. Bỏ qua những bình luận tiêu cực không cần thiết. Không phải ai cũng là người sống tự do như bạn. Lắng nghe nhiều hơn là nói để đạt kết quả tốt nhất.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày may mắn để làm những gì bạn thích. Đó có thể đơn giản là một bữa sáng hoành tráng, vui vẻ với thú cưng. Đó cũng là một chuyến du lịch bất chợt. Ngay cả việc dọn dẹp nhà cửa cũng có thể làm bạn hứng thú. Sắp xếp tủ quần áo và cho đi những gì bạn không còn sử dụng.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể rất bận rộn ngày hôm nay. Một vài sự kiện nhỏ có thể kích hoạt một phản ứng dây chuyền hoàn toàn ngoài vòng kiểm soát. Hãy xem xét lựa chọn một cách cẩn thận trước khi hành động. Phong cách quyến rũ và gợi cảm của bạn thu hút nhiều người ngưỡng mộ và có thể mang đến một cuộc gặp gỡ lãng mạn.

6. Tuổi Tỵ:

Mọi thứ bắt đầu đi vào trật tự và tạo tiền đề để bạn thực hiện một bước tiến lớn. Bạn có thể trở nên tự tin hơn khi bộc lộ cảm xúc của bạn. Điều quan trọng là phải chia sẻ về bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện và nghĩ đến mặt tích cực và tiêu cực có thể xảy ra để đưa ra phán đoán hợp lý nhất.

7. Tuổi Ngọ:

Với rất nhiều điều đang diễn ra, bạn có thể khá ủ rũ, ngay cả khi có rất nhiều niềm vui xung quanh bạn. Hãy dành thời gian để nuông chiều bản thân ngày hôm nay. Làm ít nhất một điều tốt đẹp chỉ cho bạn và không ai khác. Đến thăm bạn bè cũng sẽ rất vui. Nói chung là hãy quên cả thế giới đi.

8. Tuổi Mùi:

Đây là ngày có thể bắt đầu với một tình huống căng thẳng khiến bạn chú ý. Nếu bạn cứ bất chấp mạo hiểm thì có thể bạn đang cố tình sự thật để người khác không nhìn thấy thiệt hại. Mặc dù đôi khi bạn có thể thoát khỏi một sự lừa dối nhất định, nhưng đây không phải là cách tốt nhất.

9. Tuổi Thân:

Hãy nói rõ nhu cầu của bạn ngày hôm nay. Tranh cãi có thể giúp bạn nhìn thấy chỗ mất cân bằng. Đừng mong đợi sự hoàn hảo. Bạn vẫn có thể có một cuộc sống hạnh phúc và các mối quan hệ tốt ngay cả khi mọi thứ không như bạn mong muốn. Trách nhiệm gia đình có thể mang lại những bài học quan trọng.

10. Tuổi Dậu:

Một thái độ khích lệ đối với những người xung quanh sẽ được đánh giá cao ngày hôm nay. Hãy sống chậm lại – bạn có thể cần thêm một chút thời gian. Căng thẳng có thể khiến cảm xúc dâng trào và bạn có thể nói ra điều gì đó mà sau này bạn sẽ hối hận. Hãy cố gắng giữ thăng bằng về mặt cảm xúc.

11. Tuổi Tuất:

Đây có thể là một ngày rất may mắn cho tình yêu. Sự thân mật sẽ đến từ những hành động chăm chút nhỏ nhặt. Bất cứ điều gì mang lại sự thoải mái và niềm vui sẽ làm phong phú các mối quan hệ. Ăn mặc đẹp và bạn sẽ tận hưởng ngày hôm nay. Cho mọi người biết bạn đánh giá cao họ như thế nào.

12. Tuổi Hợi:

Bạn sẽ phát huy năng lực ở mức cao nhất, ngay cả trong một số lĩnh vực bạn bị hạn chế, bạn vẫn có thể trở thành người lãnh đạo hoặc người chơi tốt nhất. Hãy cảnh giác với các dòng tin tức xung quanh bạn, và đặc biệt là nhìn cách mọi người sử dụng tầm ảnh hưởng của họ để đẩy nhanh tiến độ công việc.

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here