Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.5.2020 – Báo Thanh Niên

0
44

1. Tuổi Tý:

Tính tình phóng khoáng giúp bạn nổi bật và tỏa sáng. Ăn mặc đẹp để gây ấn tượng ngay cả khi làm việc trên mạng bởi vì sự khác biệt sẽ có tiếng nói riêng. Một nụ cười lớn sẽ cải thiện thái độ của bạn và giảm bớt đường đi. Tin vào khả năng kết nối của bạn.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể gặp may mắn trong tình yêu ngày hôm nay. Một người quan tâm đến bạn muốn thu hẹp khoảng cách với bạn. Nguồn năng lượng hỗ trợ làm việc hợp tác và hoạt động tình nguyện. Chia sẻ sở thích của bạn và bạn sẽ có thêm người ủng hộ cho những dự án tương lai.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể dễ dàng vượt qua một thách thức nếu trở nên chủ động hơn. Các mối quan hệ tốt nhất đòi hỏi mức độ trung thực cao và cách tiếp cận rất trực tiếp. Cái khó là học cách giải quyết những bất bình mà không buộc tội người khác và tôn trọng lắng nghe người khác. Hãy là một đồng minh, không phải là một kẻ thù.

4. Tuổi Mão:

Một mối tình lãng mạn cũ hoặc đối tác cũ trở lại mạnh mẽ trong tâm trí bạn ngày hôm nay. Đừng nhớ mãi những sai lầm hoặc thương tích trong quá khứ. Bạn có thể xử lý các trách nhiệm mới một cách dễ dàng nhưng hãy chú ý đến chi tie611t nhỏ. Nếu bạn làm quá nhiều để làm hài lòng người khác, bạn có thể hối tiếc vào cuối ngày.

5. Tuổi Thìn:

Tập trung vào sức khỏe của bạn. Cải thiện chế độ ăn uống giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Trong các mối quan hệ mới thiết lập, đừng quá khó khăn trong việc đánh giá. Mọi thứ đều cần có thời gian. Tin vui về bạn bè sẽ xuất hiện vào cuối ngày.

6. Tuổi Tỵ:

Nếu cảm thấy thất vọng, bực bội hoặc sợ hãi, hãy suy nghĩ nghiêm túc về sự cần thiết phải thay đổi. Khi ai nấy đều đang vật lộn, đổ lỗi sẽ gây ra sút giảm năng lượng. Bạn có xu hướng gắn bó với những thứ kiểu xưa cũ. Lòng trung thành có thể đáng ngưỡng mộ nhưng có lúc cần phải lên tiếng.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể trở nên rất nóng nảy ngày hôm nay. Yêu cầu những người khác chỉ một việc tại một thời điểm. Quá nhiều thứ cùng một lúc có thể gây nhầm lẫn. Bỏ đi tất cả những lời nói không chính thức. Bạn rất dễ bị phân tâm.

8. Tuổi Mùi:

Chịu đựng một số thất vọng. Đây là thời điểm mà bạn chỉ cần làm tốt nhất những gì trước mặt bạn. Bỏ qua những suy nghĩ đen tối – chúng chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Đêm nay là may mắn cho tình yêu. Làm điều gì đó đặc biệt cho người khác.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể có được những gì bạn muốn mà không tỏ ra ích kỷ. Nuông chiều bản thân ngày hôm nay. Thư giãn, bạn sẽ cải thiện được tâm trạng của mình. Các cuộc tụ họp xã hội là cơ hội để tỏa sáng. Hãy thận trọng về những hành động không an toàn cho dù bạn cảm thấy là ổn.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một năm hạn chế và thất vọng ở nhiều cấp độ. Ngay cả khi bạn vẫn chưa đi lại được nhiều, ngày nay mọi thứ bắt đầu quay lại. Mong đợi những bước tiến nhỏ. Trong lúc khó khăn, hãy giữ óc hài hước. Tranh luận có thể gay gắt nhưng hãy cho phép những người khác nói ra ý tưởng của họ.

11. Tuổi Tuất:

Nếu mọi thứ đang trở nên khó chịu, hãy thực hiện các bước để sửa đổi tình hình. Tự tin vào kỹ năng của bạn. Đừng từ chối những thử thách khó khăn vốn sau này sẽ định nghĩa cuộc sống của bạn. Hợp tác với người khác là một món quà cho chính bạn, làm nhẹ tâm trạng và giúp bạn tránh khỏi những suy nghĩ đen tối.

12. Tuổi Hợi:

Suy nghĩ về nghĩa vụ gia đình giúp bạn ổn định tâm trạng. Bạn có thể tìm thấy một giải pháp phù hợp với bạn. Ở gần những thứ đẹp đẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và cân bằng. Bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Kết nối với họ dù không thể gặp nhau trực tiếp, bạn sẽ có tin vui.


Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here