Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.4.2020 – Game – Báo Thanh Niên

0
109

1. Tuổi Tý:

Bất cứ điều gì bạn bắt đầu ngày hôm nay sẽ mất một thời gian dài để đạt được thành tựu nhưng rất đáng để bạn nỗ lực. Vì vậy, điều quan trọng là hãy làm một khởi đầu tốt để có sức bật. Hãy chú ý đến các chi tiết nhỏ của bất kỳ dự án hoặc ý tưởng nào. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng về mặt cảm xúc, hãy làm những điều tốt đẹp chỉ dành cho riêng bạn.

2. Tuổi Sửu:

Có một nguồn năng lượng bất ổn, đòi hỏi bạn phải thực hiện một số chiến thuật mới lạ. Tranh chấp ngớ ngẩn của người khác có thể hút bạn vào những nơi bạn không muốn đến. Bạn có thể phải đối đầu với những người nắm giữ quyền lực. Một phản ứng tiêu cực sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khiến bạn đau đầu.

3. Tuổi Dần:

Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Tập trung vào chế độ ăn uống, tập thể dục và tăng cường tìm hiểu về sức khỏe. Đây là thời điểm mạnh mẽ để thực hiện một vài thay đổi nhỏ nhưng quan trọng. Đi bộ hàng ngày là một khởi đầu tuyệt vời. Chiều nay có thể xảy nhầm lẫn và bạn lại có một số giả định không chính xác.

4. Tuổi Mão:

Những ý tưởng sáng tạo bỗng đột ngột xuất hiện cần được viết ra, lưu lại để phát triển sau này. Một điều bạn có thể hoàn toàn chắc chắn là công việc mới có thể sẽ đến bất ngờ trong lúc bn5 vui chơi. Một sự hiểu lầm trong một mối quan hệ có thể gây tốn ké . Lùi lại nếu bạn cảm thấy tức giận hoặc bị đối xử không công bằng.

5. Tuổi Thìn:

Hôm nay bạn đặc biệt quyến rũ và nhanh trí. Bạn có khả năng mạnh mẽ để phân tích một tình huống và dự đoán kết quả cuối cùng. Sẽ thật dễ dàng để tìm được giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề nếu bạn kết nối với những người bạn nhiệt tình như bạn. Hãy tin vào trực giác của mình về bất kỳ người nào, kế hoạch hoặc đề xuất nào.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay bạn trở nên yếu đuối hơn bình thường. Đừng cho phép sự bừa bộn ở nhà và những trong công việc hãy “chia tay” người không đủ năng lực lại không đủ nhiệt tình. Hãy tránh các cuộc thảo luận chính trị hoặc đảng phái. Chú ý hơn nữa đến tình trạng tài chính của bạn. Đây là một ngày thích hợp để xem xét lại ngân sách gia đình.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn sẽ bị choáng ngợp khi thấy rằng có quá nhiều thứ đang diễn ra cùng một lúc. Tin tốt là áp lực sẽ sớm giảm bớt. Bạn có đang hy sinh điều gì liên quan chất lượng cuộc sống? Một tình huống không đáp ứng nhu cầu của bạn có thể cần một cách tiếp cận khác. Đôi khi nên tập nhìn cuộc sống theo cách của người khác.

8. Tuổi Mùi:

Có một rủi ro bạn có thể đánh mất chính mình ngày hôm nay. Điều này có thể là tại nơi làm việc, hoặc liên quan đến cá nhân. Một mối quan hệ chỉ có thể tiến sâu khi hai trái tim cùng rộng mở. Càng cô đơn bạn càng thấm thía nỗi đau. Dành thời gian với những người bạn cùng chí hướng.

9. Tuổi Thân:

Hãy bình tĩnh và tận hưởng ngày hôm nay. Đây không phải là lúc để lo lắng về tương lai hoặc cảm thấy tội lỗi về quá khứ. Bạn càng thoải mái về kế hoạch của bạn ngày hôm nay thì kết quả trong tương lai sẽ tươi sáng. Làm việc chăm chỉ để hoàn tất các dự án còn dang dở quanh nhà. Chấp nhận các lời đề nghị vào phút cuối để ra ngoài vui chơi.

10. Tuổi Dậu:

Dành thời gian suy nghĩ về câu hỏi: Bạn là ai. Đừng ngại xác định niềm tin hoặc thái độ bạn giữ về bản thân. Hãy tự hỏi mình đây có phải là sự thật không? Có giữ vững suy nghĩ, niềm tin hoặc thái độ thì lợi ích tốt nhất của bạn mới được đảm bảo. Một khi đã xua tan hết nghi ngờ, bạn sẽ có tâm thế làm được việc lớn.

11. Tuổi Tuất:

Có thể xảy ra một số tình huống không thể tránh khỏi ngày hôm nay. Điều quan trọng là bạn kiểm soát bản thân để căng thẳng này làm bạn mất cân bằng. Cố gắng làm chậm lại, suy nghĩ tích cực, tìm lý do để cười và hít thở sâu. Khó khăn nào rồi cũng qua.

12. Tuổi Hợi:

Bạn bè thân thiết có thể giúp bạn kết nối được với cảm xúc thực sự của mình. Nếu bạn không chú ý, bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác. Cố gắng xem xét các sự kiện từ một quan điểm khác. Cho dù bạn đang trò chuyện với bạn bè hoặc gặp gỡ một người mới, bạn sẽ chẳng mất mát gì khi đưa ra quan điểm của mình.

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here