Tích hợp phong thủy vào nhà bạn với phong cách với Pomme Chan và Bang & Olufsen

0
137

Tích hợp phong thủy vào nhà bạn với phong cách với Pomme Chan và Bang & Olufsen

Bởi Pichaya Petrachaianan "data-scale-feed =" 1 "data-scale-vuông =" 1 "data-scale-cảnh =" 1 "data-scale-Portrait =" 1 "style =" Transform: scale (1) translateZ (0) "data-defer-src =" https://cdn.asiatatler.com/asiatatler/i/th/2019/04/17114008-khun-pichaya-petrachaianan-thailand-tatler_article_1333x2000.jpg

Bởi Pichaya Petrachaian

Ngày 08 tháng 11 năm 2019

Khám phá diện mạo mới nhất của Beoplay A9 được minh họa bởi nghệ sĩ Thái Lan Pomme Chan

Trước đây đã hợp tác với các nghệ sĩ như Elizabeth Romhild và SRINLIM, thương hiệu âm thanh nổi cao cấp Bang & Olufsen đang phát hành sự hợp tác thứ năm, lần này là với Pomme Chan, người đang hít thở một điều gì đó mới mẻ trong dự án feng-shui. Chúng tôi đã bắt gặp họa sĩ minh họa tại cửa hàng của Bang & Olufsen tại làng Gaysorn để trò chuyện về chủ nghĩa thần bí phương Đông về trà.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi: sự hợp tác này đã bắt đầu như thế nào?

Tôi thực sự đã thấy sự hợp tác trước đó với các nghệ sĩ như Phannapast và Srinlim, và tôi rất thích ý tưởng này. Tôi đã đề cập với Duangkamol, giám đốc của Bang & Olufsen, rằng sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi cộng tác, và cô ấy đã đồng ý ngay lập tức. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu thảo luận về cách tạo ra một cái gì đó mới mẻ, và Duangkamol đã cho tôi rất nhiều sự tự do như một nghệ sĩ. Trước sự hợp tác này, tôi đã thực hiện một vài dự án khác như triển lãm Sirimongkol, tập trung vào hình ảnh cho sự may mắn và may mắn. Người ta mua những bức tranh và gốm sứ này như những vật trang trí tốt lành. Vì vậy, trong thời gian này, tôi đã nghĩ sẽ biến Beoplay A9 thành một chiếc loa tốt lành cho phong thủy tốt.

Cá nhân bạn có tin vào phong thủy hoặc các chủ đề tương tự khác không?

Đúng. Tôi đã thử nghiệm màu sắc may mắn và nó thực sự hoạt động, hoặc ít nhất nó làm tăng sự tự tin của tôi. Tôi thường hỏi ý kiến ​​một nhà chiêm tinh và bộ đôi thầy phong thủy về những vấn đề này. Chỗ ngồi của mọi người trong văn phòng của tôi đã được chọn bởi bộ đôi. Họ tính toán ngày sinh của mọi người để xem họ nên ngồi ở đâu trong văn phòng và cũng nên đi theo hướng nào. Thỉnh thoảng, chúng tôi thậm chí đập tường của văn phòng bằng búa cao su vào một ngày cụ thể và vào một thời điểm cụ thể để cung cấp cho không gian một sự tăng cường năng lượng.

Bạn cảm thấy thế nào về các sản phẩm đã hoàn thành cho B & O?

Trước hết, tôi thực sự muốn mua Beoplay A9 cho mình. Và vì tôi đã làm việc trên các bức tranh tròn trước đây, phải làm việc trên bề mặt của Beoplay A9 cảm thấy rất giống như một sự tiếp nối công việc của tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here