Quỷ chiến đấu với phong thủy

0
168

Bạn đã bao giờ sống hoặc làm việc ở một nơi chỉ cảm thấy, cũng … xấu?

Bạn không thể giải thích nó, hoặc đặt ngón tay của bạn lên nó, nhưng mỗi khi bạn ở đó, bạn chỉ đơn giản là cảm thấy khó chịu. Có lẽ bạn nhận thấy bị kiệt sức, hoặc một chút buồn, hoặc thậm chí lo lắng.

Amplify lần này mười, và bây giờ bạn biết những gì khi đi vào văn phòng cũ của tôi.

Vài năm trước, tôi làm việc trong một văn phòng ngay bên dưới một trung tâm ung thư. Nhiều như tôi đã cố gắng để làm nổi lên không gian của mình và làm cho nó ấm áp và chào đón, nó luôn cảm thấy ngột ngạt và chật chội. Không có ánh sáng tự nhiên, và dù bạn đứng ở đâu, bạn luôn có thể nhìn thấy những cái bóng kỳ lạ di chuyển xung quanh.

Trong vài tháng di chuyển vào không gian đó, tôi trở nên vô cùng chán nản và mệt mỏi – đến nỗi tôi đã đi kiểm tra y tế để tìm hiểu xem có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nào không. Rất may không có gì được tiết lộ, nhưng tôi tiếp tục kéo dài trong những ngày của mình.

Tạm thời, năng lượng của văn phòng tiếp tục cảm thấy kỳ lạ. Mỗi cây mà tôi mang đến đã chết trong vòng 48 giờ – ngay cả cây tre, vốn rất cứng. Tôi thường thấy chuông trên cửa bắt đầu khẽ lắc lư, mặc dù thực tế là không có gió hay chuyển động trong phòng. Và các thiết bị điện tử của tôi dường như luôn có vấn đề trong không gian đó, mặc dù chúng hoạt động hoàn hảo khi tôi mang chúng ra khỏi tòa nhà.

Sau nhiều tháng, tôi đã làm một số nghiên cứu và trở nên tò mò về phong thủy. Điều này có thể giúp làm nhẹ bầu không khí văn phòng của tôi?

Tôi không chắc sẽ mong đợi điều gì, nhưng tôi đã bị sốc khi Kerri Miller bước vào không gian của tôi và những lời đầu tiên thốt ra từ miệng cô ấy là: "Bạn có để ý những bức ảnh bạn đã chọn không? Mỗi người trông như thể nó đang tan chảy , giống như một cái gì đó trên lầu rất nặng nề và nhấn xuống bầu không khí ở đây. "

Đó là sự thật. Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng tất cả những bức ảnh này đại diện cho cảm xúc tiềm thức mà tôi có mỗi khi tôi bước vào không gian của mình: một cảm giác rằng tôi đang bị nén bởi sự nặng nề của căn phòng.

Khi cô ấy đi từ phòng này sang phòng khác, tôi thấy mình bị mê hoặc bởi cách các khu vực của không gian đại diện cho thực tại hiện tại của tôi. Trong phong thủy, mỗi phân đoạn của một không gian liên quan đến một khu vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Ví dụ, nếu bạn có sự lộn xộn trong khu vực "chuyên nghiệp" của mình, nó có thể biểu thị trạng thái bối rối và vô tổ chức trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Có những vật phẩm duy nhất trong góc "mối quan hệ" của bạn mang lại năng lượng cô độc vào cuộc sống cá nhân của bạn.

Vâng, tôi biết nó nghe có vẻ hơi woo-woo, nhưng tôi không thể phủ nhận tính chính xác của những gì cô ấy đọc được trong cuộc sống riêng tư của tôi dựa trên chuyến tham quan không gian văn phòng của tôi.

Cuối cùng, cô ấy đưa cho tôi một lộ trình về những gì cần thêm, loại bỏ và sắp xếp lại trong không gian của tôi để tạo ra một dòng chảy tốt hơn và loại bỏ năng lượng bẩn cũ. Và bạn biết … nó thực sự đã làm việc! Các bệnh nhân bắt đầu bình luận ngay lập tức về sự khác biệt của không gian đối với họ – mặc dù những thay đổi tôi kết hợp ban đầu rất tinh tế, nhưng họ không thể nhận ra bằng mắt thường. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng hơn trong văn phòng mỗi ngày, và tôi bắt đầu sử dụng những gì cô ấy dạy tôi ở nhà.

Tôi rất ấn tượng với công việc của Kerri đến nỗi tôi quyết định tổ chức cô ấy cho một sự kiện, vào thứ năm tới. Nếu bạn đang vật lộn với việc làm cho không gian cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn hơn, bạn cần gặp cô ấy!BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here