Phụ nữ gặp khó khăn trên sự nghiệp nếu có các nét tướng sau

0
180

Tướng mệnh cho ta biết được hạnh phúc và mức độ thành công của một người. Nếu người phụ nữ mà có một trong những nét tướng sau thì khó mà đạt được kết quả tốt trong công việc và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc:

Sống mũi không được thẳng, gãy hoặc lồi lõm thường gặp khó khăn trong công việc

Sống mũi không được thẳng, gãy hoặc lồi lõm
Theo như quan niệm trong nhân tướng học, thì mũi chình là nơi thể hiện mức độ thành công của sự nghiệp. Nếu sống mũi cao thì người đó rất tự tin và dễ dàng thành công. Còn ngược lại, những người mà sống mũi bị lõm, hay gẫy thường hay gặp phải sự hãm hại của kẻ xấu làm ảnh hưởng đến thành quả của công việc.

Người phụ nữ có tướng mũi kể trên thường hay chùn bước và nhanh nản chí khi đối mặt với khó khăn. Không biết cách giữ vũng quan điểm và lập trường của mình, nên làm việc luôn ở trong tình trạng hoang mang, lo sợ nên thu về thất bại nhiều hơn thành công

Có nốt ruồi trên trán

Trán biểu hiện của sự nghiệp, trán càng rộng và trơn bóng thì sự nghiệp càng vượng phát, được quý nhân phù trợ ở mọi phương diện của cuộc sống.

Nhưng trên trán mà có xuất hiện nốt ruồi thì đó là điềm không may mắn, có thể gặp phải một số sự như: sự nghiệp luôn bị kẻ khác hãm hãi, hoặc tìm cách kìm hãm sự phát triển nên dù có đổ bao nhiêu công sức và tâm huyết thì cũng khó mà có được thành công. Thêm nữa, người có nốt ruồi trên trán cũng thường xuyên vướng phải thị phi, dễ làm tâm điểm cho người khác soi mói nên sự nghiệp đã khó lại còn khó hơn.

Tướng lông mày thô, mọc không đều, lộn xộn

Phụ nữ mà mặt và lông mày thô và đậm, mọc lộn xộn thì là người nóng vội, cư xử và giao tiếp kém nên trong công việc thường gặp nhiều trở ngại và khó khăn dẫn tới thất bại.  Tính khí nóng nảy, nên thường làm mất lòng người khác, nhìn nhận mọi việc không được chu đáo. Giao tiếp kém, nên khó dành được tình cảm và sự ủng hộ của những người xung quanh.

Có nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt

Đuôi mắt mà có nhiều nếp nhăn ngang tự nhiên có không phải do ảnh hưởng của tuổi tác thì sẽ gặp nhiều trắc trở tring tình cảm và sự nghiệp.

Người này thường có tranh cãi, gay bất hòa và làm mất lòng những người xung quanh chính vì thế thường xuyên bị điều tiếng dèm pha gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here